Zeros lập kỷ lục stream 15 tiếng, quyết tâm tryhard rank Hàn

Buổi stream xuyên đêm mới đây của Zeros đã khiến cộng đồng đặc biệt chú ý với thời lượng kéo dài lên tới hơn 15 tiếng đồng hồ.

Bắt đầu từ 21h30 tối chủ nhật 30/7, Zeros đã có buổi stream kéo dài đến hơn 12h trưa ngày thứ hai 31/7. Trong hơn 15 tiếng này, cựu Đường Trên SBTC đã liên tục có những trận đấu cực kì căng thẳng ở mức rank Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc.

Trong thời gian vừa qua, Zeros không thường xuyên stream quá đều đặn và khiến nhiều fan thắc mắc. Do đó, “ma zương 2k” đang rất quyết tâm trong lần trở lại này. Với mục tiêu là sớm đạt rank Thách Đấu Hàn, Zeros liên tục cày cuốc và có buổi stream xuyên đêm để có động lực.

Zeros stream xuyên màn đêm

Từ trước tới nay, đây được xem là buổi livestream dài hơi nhất mà Zeros từng thực hiện. Do đó, nhiều fan cảm thấy bất ngờ và thậm chí có phần lo lắng. Theo thống kê, Zeros đã chơi tổng cộng 22 trận rank Hàn trong buổi stream trên. Không còn làm content tấu hài như mọi khi, cựu tuyển thủ này đã chơi nghiêm túc với những tướng quen thuộc ở Đường Trên như Renekton, Gnar, Jayce…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EGO tạm nghỉ thi đấu dù chưa kịp ra mắt SGB

Đêm qua, Zeros tiếp tục trở lại với một buổi “overnight” nhưng lần này buổi stream kết thúc vào lúc 6h sáng. Sau 10 trận rank nữa, “ma zương” tạm thời chạm mốc 215 điểm ở rank Cao Thủ. Và rõ ràng con đường leo Thách Đấu Hàn vẫn còn khá gian nan.

Chuỗi 22 trận rank của Zeros trong buổi stream này

Từ trước tới nay, việc stream liên tục nhiều giờ đồng hồ không phải là một chủ đề xa lạ đối với các game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết đó đều là những streamer ở bộ môn Đấu Trường Chân Lý như PewPew, Trâu TV hay mới đây là Em Chè TFT. Do đó, sự trở lại lần này của Zeros thực sự gây được ấn tượng và nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý.