LMHT: Bất ngờ xuất hiện lối chơi dị Pháp Sư Chùy Hấp Huyết đặc quyền trong mode Đấu Trường

Chế độ Đấu Trường không chỉ là nơi để bạn tập tướng, mà nó còn là nơi đản sinh lối build dị, như Pháp Sư Chùy Hấp Huyết dưới đây.

Chế độ Đấu Trường đang là một trong những chế độ được yêu thích nhất không kém gì URF (thời điểm mới ra) hay Đột Kích Nhà Chính khi trước.

Lối chơi nhanh gọn – tập trung vào việc giao tranh phù hợp với phần động game thủ trong cộng đồng LMHT, nên đây cũng là nơi để người chơi thử nghiệm những lối build, làm quen vị tướng trước khi chính thức sử dụng trong rank.

Không chỉ là nơi để test tướng bình thường, mới đây cộng đồng game thủ lại bất ngờ phát hiện ra một lối xây dựng cực dị, tất nhiên là chỉ “độc quyền” trong chế độ Đấu Trường rồi.

Đầu đuôi là không hiểu vì sao mà Riot Games trong chế độ này lại để cho Chùy Hấp Huyết (và cả Chùy Phản Kích) có tỉ lệ sát thương thêm với SMPT, và thậm chí nó còn rất cao nữa – lên đến 105% AP.

LMHT: Bất ngờ xuất hiện lối chơi dị Pháp Sư Chùy Hấp Huyết đặc quyền trong mode Đấu Trường

Vậy nên rất nhiều những game thủ đã có thể lợi dụng điều này để những Pháp Sư có những pha highlight để đời cùng Chùy Hấp Huyết như trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM giành vé dự CKTG 2023 đầy kịch tính, fan chỉ ra điểm trùng hợp với Gen.G

Và thậm chí nó còn hiệu quả nữa khi Chùy Hấp Huyết sẽ gây nên một lượng STVL rất lớn kết hợp cùng những vị tướng có lượng AP lớn như Veigar thì bạn sẽ không bao giờ lo bị phế khi sát thương hỗn hợp có thể vượt qua bất kỳ tướng chống chịu nào có ý định khắc chế lối chơi này.

Tất nhiên lối chơi thú vị này chỉ xuất hiện độc quyền trong chế độ Đấu Trường mà thôi. Nếu bạn muốn những giây phút vui vẻ khi thử nghiệm những cái mới thì có thể vào ngay mode này để test, nhưng nhớ là phiên bản LMHT không có tỉ lệ AP đâu. Đừng test nhiều quá rồi lỡ tay mang vào LMHT bình thường luôn nhé.