LMHT: Rò rỉ bộ kỹ năng tướng mới Briar, sự kết hợp giữa Vi và Warwick

Những thông tin về vị tướng Đi Rừng mới nhất trong LMHT – Briar tiếp tục được hé lộ, trong đó đáng chú ý nhất là bộ kỹ năng độc đáo.

Không lâu sau khi Briar được hé lộ ngoại hình là một “loli vampire”, bộ kỹ năng của vị tướng này mới đây cũng đã được leaker Bid Bad Bear chia sẻ. Dù vẫn còn nhiều điều chưa rõ ràng nhưng cộng đồng game thủ có thể hình dung được phần nào lối chơi của vị tướng tướng Đi Rừng này.

Chi tiết kỹ năng tướng mới Briar

Nội Tại

Briar không có chỉ số Hồi Máu mỗi 5 giây, bù lại những đòn đánh thường gây ra hiệu ứng Chảy Máu (có cộng dồn) đồng thời Hồi Máu cho Briar dựa trên một phần Sát Thương này. Khả năng Hồi Máu sẽ càng tăng nếu phần trăm Máu của Briar xuống thấp.

Ngoài ra, Briar cũng có 2 dạng “Đói Khát” và “No Nê”, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu ứng của từng kĩ năng còn lại.

Chiêu Q

Briar nhảy thẳng vào kẻ địch, gây Sát Thương, Làm Choáng và Phá Giáp đối thủ.

Chiêu W

Briar phá vỡ chiếc gông trên tay, gây Sát Thương lên kẻ địch xung quanh, đồng thời tiến vào trạng thái “Đói Khát”, lúc này Briar được nhận thêm Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.

Có thể tái kích hoạt chiêu W, cường hóa đòn đánh tiếp theo của Briar, gây Sát Thương thêm dựa trên Máu Đã Mất của đối thủ, đồng thời Hồi Máu cho bản thân.

Hai dạng của Briar phụ thuộc vào chiếc gông này

Chiêu E

Briar trở lại trạng thái bình thường với chiếc gông, phát ra một làn sóng xung kích gây Sát Thương và Làm Chậm diện rộng. Trong khi vận sức chiêu E, Briar nhận giảm sát thương và Hồi Máu dựa trên Máu Tối Đa của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kassadin bất ngờ tăng vọt tỉ lệ thắng, game thủ phát hiện Riot “buff ngầm”

Chiêu cuối

Briar lướt vào kẻ địch đầu tiên đang tấn công, sau đó làm Hoảng Sợ tất cả đối thủ xung quanh. Sau đó bước vào trạng thái Đói Khát, đồng thời nhận thêm Giáp, Kháng Phép, Hút Máu và Tốc Độ Di Chuyển.