10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ

Trong thế giới anime có một số kỹ thuật độc đáo có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ. Dưới đây là 10 nhân vật anime có khả năng đánh cắp sức mạnh của đối thủ:

1. Chrollo Lucifer

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 1.

Chrollo Lucifer là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Hunter x Hunter. Thủ lĩnh của tổ chức Genei Ryodan có thể dùng khả năng Nen của mình để đánh cắp năng lực của đối thủ. Sau đó sức mạnh của đối thủ sẽ được lưu trong cuốn sách của hắn và nếu muốn xuất chiêu, Chrollo chỉ cần mở chương có sức mạnh đó ra là được.

2. Gia tộc Uchiha

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 2.

Gia tộc Uchiha thực sự rất mạnh nhờ sở hữu còn mắt Sharingan. Đồng thuật này làm cho mắt của tộc Uchiha chuyển sang màu đỏ và khi sức mạnh của họ tăng lên, Sharingan cũng được nâng cấp.

Nhờ con mắt này, tộc nhân Uchiha có thể “đánh cắp” sức mạnh của đối thủ, bắt chước và sử dụng nó. Mở đầu câu chuyện, Sasuke và Kakashi đã thể hiện sự khôn ngoan của mình khi theo dõi nhất cử nhất động của đối phương. Kakashi thậm chí còn có thể theo dõi chuyển động kết ấn tay khi đối đầu với Zabuza để làm theo.

3. Marshall D. Teach

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 3.

Marshall D Teach hay Râu Đen là một tên cướp biển rất nguy hiểm. Năng lực trái ác quỷ bóng tối của hắn ta có thể hấp thụ bất cứ thứ gì, kể cả năng lực của đối thủ. Trong cuộc chiến tại Marine Ford, Teach đã chứng minh điều này bằng cách hấp thụ năng lực Gura Gura no Mi của Râu Trắng.

Thông thường sẽ không ai có thể sở hữu hai trái ác quỷ cùng một lúc nhưng Teach thì khác.

4. Tsubasa Ozora

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 4.

Tsubasa Ozora là một cầu thủ bóng đá tài năng của đội Nankatsu. Có một điểm độc đáo ở Tsubasa, đó là đi theo hoặc bắt chước kỹ thuật của đối thủ. Tsubasa bé nhỏ đã có thể thực hiện kỹ thuật đặc trưng của anh em nhà Tachibana, Skylight Hurricane!

Ở tuổi trưởng thành, Tsubasa có thể bắt chước kỹ thuật của Carlos Santana. Với khả năng này Tsubasa rất xứng đáng là một trong những nhân vật anime có khả năng đánh cắp sức mạnh của đối thủ.

5. Bulbasaur

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 5.

Bulbasaur không phải là Pokémon duy nhất làm được điều này. Mặc dù vậy, Bulbasaur lại mang tính biểu tượng nhất. Bulbasaur và các loại Pokémon thực vật khác có thể sử dụng các kỹ thuật gọi là hấp thụ, tiêu hao mega và tiêu hao giga khi chiến đấu.

Bản chất của 3 kỹ thuật này đều giống nhau, đó là hấp thụ những gì đối phương có, bao gồm sức khỏe và khả năng. Kỹ thuật này khiến Bulbasaur gặp một chút rắc rối so với các Pokémon khác.

6. Android 19

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 6.

Android 19 được coi là một trong những android mạnh nhất trong series Dragon Ball. Không giống như một số android khác được tạo ra bởi một số bộ phận hữu cơ, thì Android 19 là một robot hoàn chỉnh và được xem là một thành công của tiến sĩ Gero.

Một trong những khả năng lớn nhất của Android 19 là hấp thụ năng lượng, anh sẽ tóm đối thủ bằng hai tay và hút sức mạnh của họ.

7. Fiamma of The Right

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 7.

Fiamma of The Right là thủ lĩnh của một trong những phe ác trong anime Toaru Majutsu no Index. Fiamma sở hữu sức mạnh thần thánh được gọi là Holy Right. Holy Right là quyền năng biểu tượng của “cánh phải” trong Cơ Đốc giáo. Fiamma có thể tái hiện lại mọi phép màu liên quan tới “tay phải” trong lịch sử Cơ đốc giáo.

Ngoài ra, sức mạnh của Holy Right phản ứng với nhu cầu của Fiamma và sức mạnh của địch thủ, đối thủ càng mạnh thì Holy Right cũng càng mạnh.

8. Yhwach

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 8.

Yhwach là một trong những nhân vật đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay. Khả năng đánh cắp sức mạnh của đối thủ cũng không phải chuyện đùa, vì Yhwach thực sự có thể bắt chước những gì đối thủ có. Sau đó hắn còn có thể phát triển chúng lên một tầm cao mới.

9. Yu Otosaka

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 9.

Cậu có được năng lực chiếm hữu cơ thể người khác trong năm giây

Otosaka Yuu, một chàng trai đã đánh thức khả năng sở hữu cơ thể người khác tạm thời và đoạt năng lực của họ (nếu có). Xuyên suốt câu chuyện, Yuu đã có những sự thay đổi tâm lý đáng kể.Nhưng vì do nắm quá nhiều năng lực nên ký ức trở nên khác thường.

10. All for One

10 nhân vật anime có thể bắt chước hoặc đánh cắp sức mạnh của đối thủ - Ảnh 10.

Một trong những khả năng đặc biệt của All For One chính là nằm ở việc cho phép người sở hữu sử dụng nhiều loại Quirk khác nhau mà nó lấy được. Không những tước đoạt Quirk từ kẻ khác, mà All For One còn có thể kết hợp chúng lại với nhau. Điều này sẽ thúc đẩy sức mạnh và năng lực vốn có của người dùng được lên cao hơn nữa.

/?s=10-nhan-vat-anime-co-the-bat-chuoc-hoac-danh-cap-suc-manh-cua-doi-thu-20220430174108439.chn