10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1)

Các nhân vật chính trong anime isekai thường có xu hướng sở hữu những sức mạnh thuộc hàng top so với những thể loại anime khác. Ngoài việc được ban cho nhiều quyền năng để có thể chiến đấu chống lại các thế lực xấu, họ còn có bạn bè sát cánh bên canh. Tuy nhiên, không phải anime nào cũng xây dựng để nhân vật chính có thể dễ dàng giành được nhiều lợi thế trong cuộc hành trình của họ. Đôi khi, các ác nhân mà họ phải đối mặt cũng mạnh mẽ không kém. 

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 1.

10. Piedmon (Digimon)

Là người mạnh nhất trong số các Dark Master, Piedmon là mối đe dọa mà nhóm Digimon Adventure phải đối phó sau khi quay trở lại Digital World. Hắn có thể mạnh đến nỗi ngay cả Digidestined có Mega Evolved Digimon cũng không thể đánh bại hắn một cách dễ dàng.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 2.

Sau đó, hắn chiến đấu và đánh bại tất cả các Digimon của Digidestined và bắt giữ từng người một, biến họ thành móc khóa. Chỉ đến khi T.K. có thể kích hoạt huy hiệu để khiến cho Angemon biến thành MagnaAngemon mới có thể cứu được các Digidestined. 

9. Phiến hiệp sĩ (Rising of the Shield Hero)

Trong Rising of the Shield Hero, nhiệm vụ của các hiệp sĩ là đẩy lùi làn sóng tai ương và quái vật mà nó đem đến thế giới đã triệu tập họ. Dù tỏ ra đủ mạnh để chống lại các làn sóng, nhưng tứ hiệp sĩ hồng y đều bị đánh bại khi Glass hay thiết phiến hiệp sĩ xuất hiện. 

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 3.

Các hiệp sĩ hồng y đều không thể theo kịp Glass về sức mạnh, ngoại trừ Naofumi. Sự hiểu biết của Khiên hiệp sĩ về các loại sức mạnh và cách chúng hoạt động đã giúp anh có thể cầm cự trước sức mạnh khủng khiếp của Glass. Trong những lần tái đấu sau, các hiệp sĩ hồng y khác đều phải nhờ đến sự chỉ dẫn từ Naofumi để sống sót. 

8. Orsted (Mushoku Tensei)

Khó có thể khẳng định Orsted thực sự là một nhân vật phản diện. Thế nhưng, anh ta đã từng tấn công nhóm của Rudeus. Được biết đến với tên gọi Long Thần, Orsted là một trong số những người mạnh nhất thế giới Mushoku Tensei. Khán giả yêu thích bộ anime đều không biết được mục tiêu thực sự của anh ta là gì nhưng họ có thể đoán được Orsted có vấn đề với thực thể đang hướng dẫn cho Rudeus.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 4.

Ngay cả khi Rudeus được đào tạo bài bản và đầy kinh nghiệm, không một Dead End nào có khả năng chiến đấu với Orsted. Họ chỉ gây ra đôi chút khó chịu cho anh ta và bị loại khỏi vòng chiến đấu nhanh chóng vì Rudeus mới là mục tiêu chính. Lý do duy nhất giúp Rudeus còn sống sót là lời cầu xin của Eris. 

7. Demon Lord (Cautious Hero)

Demon Lord trong Cautious Hero có sức mạnh đủ để phá hủy thế giới Gaeabrande, biến nó thành một thế giới cấp S về mức độ nguy hiểm. Chỉ khi đối đầu với Seiya, một người hùng vô cùng thận trọng và hiếm khi phạm sai lầm nào, Demon Lord mới bị đánh bại. 

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 5.

Dù vậy, Seiya cũng phải sử dụng câu thần chú nguy hiểm Valhala Gate mới kết liễu được Demon Lord. Tệ hơn nữa, Seiya thi triển thần chú hai lần và hầu như không thể phong ấn được kẻ thù. 

6. LaPlace (Tensura)

Trong phần lớn bộ truyện, nhân vật phản diện chính của Reincarnated as a Slime có vẻ là phản diện Clayman. Những mưu đồ của hắn đều có lợi cho bản thân hắn và khiến Rimuru cùng thế giới của cậu rơi vào tuyệt vọng. Thế nhưng, sau đó mưu đồ của Clayman bị phát hiện và kế hoạch của hắn bị đẩy lùi.

10 phản diện mạnh nhất thế giới anime isekai (P.1) - Ảnh 6.

Clayman bị đánh bại, nhưng đồng bọn của hắn vẫn tồn tại và tiếp tục thực hiện những tính toán hắn để lại. Trong số đó, LaPlace được xem là mạnh nhất, hắn có thể dễ dàng kết liễu Demon Lord Roy Valentine bằng cơn thịnh nộ khi biết tin người bạn Clayman đã bị đánh bại. Trong khi mức độ sức mạnh của Clayman đã thể hiện rất rõ thì sức mạnh của LaPlace vẫn còn là một ẩn số.

/?s=10-phan-dien-manh-nhat-the-gioi-anime-isekai-p1-20220505235302694.chn