10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)

Dù thị hiếu của các game thủ có thay đổi theo thời gian, thế nhưng, dòng game kinh dị lúc nào cũng duy trì được vị thế vững chắc của mình. Đặc biệt, các tựa game kinh dị pha trộn yếu tố hành động, sinh tồn và mang tới cảm giác hồi hộp, phấn khích tới tột đỉnh cho người chơi như trong danh sách dưới đây lại càng đáng để các game thủ dành thời gian trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

Until Dawn

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 1.

Về cơ bản, Until Dawn tuy là một tựa game nhưng lại mang tới cho game thủ các thước phim kinh dị không thể đáng sợ hơn. Nếu như đang tìm kiếm những hành động, tương tác rùng rợn trong đêm tối và khám phá những bí ẩn, Until Dawn chắc chắn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 2.

Đáng nói hơn, chính bạn sẽ là người điều khiển câu chuyện, diễn biến và kết thúc đều thông qua các quyết định của mình. Bối cảnh bắt đầu với một nhóm thanh niên mê phim kinh dị đang khám phá một căn nhà xưa cũ, ọp ẹp và dần dần, cả nhóm bắt đầu nhận ra từng người một đang bị sát hại. Việc cứu vãn, hay đưa cả nhóm tới bước đường diệt vong hoàn toàn phụ thuộc vào các quyết định của người chơi. Lưu ý, trong Until Dawn có không ít phân cảnh rùng rợn nhé.

Alien Isolation

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 3.

Alien: Isolation cho bạn cảm giác hồi hộp đến mức bạn hầu như không thể rời chiếc máy cảm biến chuyển động của mình xuyên suốt màn chơi. Chỉ cần một tiếng bíp và đèn báo trên màn hình báo hiệu sự hiện diện của Alien đang rình rập đâu đó trong hệ thống thông gió của tàu không gian cũng khiến bạn hoảng loạn.

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 4.

Alien Isolation sở hữu một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có cảm giác được chìm đắm trong không gian của một con tàu vũ trụ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của các bộ phim viễn tưởng thập niên 80. Về nội dung cũng như cốt truyện, có lẽ nên để các game thủ tự chơi khám phá và trải nghiệm. Nhưng hãy lưu ý rằng, không phải ngẫu nhiên mà Alien Isolation lại được mệnh danh là kinh dị hay nhất nhì trong lịch sử đâu nhé.

DayZ

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 5.

Trong DayZ, nhiệm vụ của người chơi tương đối đơn giản. Đó là sống, tìm cách sinh tồn trong một thế giới khải huyền nơi mà chúng ta vào vai những người sống sót cuối cùng với một bầy zombie đông không đếm nổi bên ngoài. Bằng cách thu thập tài nguyên, thậm chí cướp bóc mọi nhu yếu phẩm cần thiết trong khi tránh đi sự rình rập của lũ zombie, đó là tất cả những gì mà chúng ta cần phải làm.

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 6.

Hợp lực lại để cùng sinh tồn hay đơn giản là chỉ nghĩ tới bản thân để sống sót trước tiên, hãy chơi DayZ để tự có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Video tóm tắt bài viết:

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)

/?s=10-tua-game-hanh-dong-sinh-ton-dang-so-nhung-cung-dang-choi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai-p1-20220620153256507.chn