14/2 Chovy tặng 555 triệu đồng cho trẻ em gặp nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ

Chovy – một trong những tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất LCK đã thể hiện tình cảm của mình xuyên biên giới vào ngày tình yêu.

Trên Twitter, GenG thông báo rằng một thành viên trong đội của họ đã gửi 30.000.000 Won (tương đương 555 triệu VND) đến trẻ em đang trải qua thảm kịch tàn khốc vì trận động đất lịch sử, ở đất nước được mệnh danh là ngã tư của các nền văn minh.

Nhân vật giàu lòng nhân ái đó chính là pháp sư đường giữa Chovy, người có tài năng farm lính số một thế giới và từng là đối trọng của quỷ vương Faker 2 năm vừa qua.

Fan đã thả hàng ngàn Tim ở bài tweet để cảm ơn và thán phục hành động cao đẹp của Chovy. Họ cũng gửi những lời bình luận đến idol như: Chovy là số 1, Chovy là goat (Greatest Of All Time, chứ không phải là đọc chạy của từ God như nhiều người nghĩ), Chovy mạnh hơn tất cả những người đi đường giữa khác ở LCK…

Chovy có tên đầy đủ là Jeong Ji-hoon, sinh 3/3/2001. Anh bắt đầu sự nghiệp làm tuyển thủ LMHT ở Griffin vào năm 2018, sau đó lần lượt chuyển qua DRX, Hanwha Life rồi gia nhập GenG vào cuối năm 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus đánh giá cao YSKM, tiết lộ lý do bản thân thích tập luyện 1vs1

Hai thành tích ấn tượng nhất của Chovy là vô địch LCK mùa hè 2022 và vào đến tận bán kết CKTG 2022. Anh từng 3 lần về nhì ở giải đấu LCK như mùa hè 2019, 2020, mùa xuân 2022. Sở trường của Chovy là khả năng đảm bảo chỉ số lính nhưng anh còn yếu về khoản phối hợp đồng đội trong combat. Dù đã khắc phục yếu điểm của mình nhưng đến CKTG anh lại đi vào vết xe đổ cũ.

Ở giải đấu LCK mùa xuân 2023, Chovy và GenG đang xếp vị trí hạng nhì, bằng điểm với Liiv SANDBOX và chỉ kém T1 1 trận thắng. Hai trận thua của GenG là trước T1, KT nhưng ít nhất thì Chovy không phải là tội đồ trong những trận đấu đó. Tuần này, GenG sẽ gặp T1 ở lượt về vòng bảng vào 13:00 giờ ngày chủ nhật.