3 trang bị mạnh tới nỗi cứ sở hữu là có tỷ lệ chiến thắng cực cao trong Đấu Trường Chân Lý

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Sau một loạt chỉnh sửa trong thời gian vừa qua thì Đấu Trường Chân Lý đã trở nên cân bằng hơn khá nhiều khi các tướng Rồng Thần cũng như chủ lực ít vàng đều có cơ hội tỏa sáng. Tuy nhiên với sức mạnh vượt trội của nhiều vị tướng hỗ trợ 4-5 tiền thì lối chơi giữ vàng, lên cấp đều đặn và hoàn thiện đội hình ở cấp độ 8-9 vẫn đóng vai trò chủ đạo. Điều này dẫn tới việc Áo Choàng Tĩnh Lặng đang trở thành món đồ vô cùng quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng.

3 trang bị mạnh tới nỗi cứ sở hữu là có tỷ lệ chiến thắng cực cao trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Ornn là tướng bị khắc chế quá mạnh bởi Áo Choàng Tĩnh Lặng

Nguyên nhân cho điều này là vô cùng dễ hiểu khi một loạt tướng hỗ trợ hiệu ứng, khống chế mạnh như Bard, Soraka, Ornn, Hecarim… đều có năng lượng tối đa vô cùng lớn. Vì vậy việc sở hữu Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ giúp đội hình của bạn không phải chịu những hiệu ứng bất lợi từ quá sớm và chủ lực có thể thoải mái gây sát thương. Một mẹo nhỏ là bạn nên dàn trải đội hình của mình để khi vòng đấu mới bắt đấu sẽ có nhiều lựa chọn để lắp Áo Choàng Tĩnh Lặng khắc chế đối phương.

Chén Sức Mạnh

Ngay từ thời điểm mùa 6 thì Chén Sức Mạnh vẫn luôn là một trong những món đồ có sức mạnh lớn nhất Đấu Trường Chân Lý nhờ chỉ số mà nó đem lại. Hiểu một cách đơn giản là với 1 chiếc Chén Sức Mạnh, bạn sẽ sở hữu 90 sát thương kỹ năng chia đều cho 3 tướng. Đây là một con số khổng lồ nếu so sánh với Mũ Phù Thủy chỉ đem lại 75 sát thương kỹ năng nhưng lại có công thức rất khó lấy là 2 chiếc Gậy Quá Khổ.

3 trang bị mạnh tới nỗi cứ sở hữu là có tỷ lệ chiến thắng cực cao trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Chén Sức mạnh cực kỳ hợp với các tướng hỗ trợ

Sức mạnh của món đồ này chỉ bị giảm đôi chút khi các chủ lực vật lý nổi lên quá nhiều ở phiên bản 12.13. Tuy nhiên khi bước sang bản 12.14 với một loạt chỉnh sửa giúp cho chủ lực phép thuật mạnh lên, Chén Sức Mạnh ngay lập tức trở lại với vị trí đứng đầu của mình. Thậm chí tại một số máy chủ có tính cạnh tranh cao như Hàn Quốc, món đồ này còn có tỷ lệ chiến thắng lên tới 20%. Vì vậy lời khuyên là bạn nên ghép Chén Sức Mạnh ngay khi có thể để đảm bảo chiến thắng.

Quỷ Thư Morello

Nhiều mùa giải trong quá khứ của Đấu Trường Chân Lý đã chứng minh rằng các món đồ đa dụng có sức mạnh vô cùng lớn. Lý do đơn giản là vì chúng sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều tướng và đội hình chứ không chỉ nhắm tới một đối tượng nào cụ thể. Vì vậy mỗi khi Riot tăng sức mạnh một món đồ đa dụng thì nó sẽ ngay lập tức ảnh hưởng tiêu cực tới lối chơi chung. Và tại bản 12.14 thì Quỷ Thư Morello chính là món đồ như vậy.

3 trang bị mạnh tới nỗi cứ sở hữu là có tỷ lệ chiến thắng cực cao trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Nếu bạn không tin thì Daeja cầm Quỷ Thư Morello đang là lối chơi rất được ưa chuộng tại máy chủ Hàn Quốc

Với hiệu ứng giảm hồi máu, gây sát thương theo thời gian, Quỷ Thư Morello vốn là một món đồ cực kỳ tốt ở các phiên bản trước. Vì vậy khi lượng sát thương kỹ năng mà nó đem lại được tăng lên thành 50 (sau giảm còn 40 ở bản 12.14b) thì món đồ này bỗng nhiên trở nên cực kỳ khỏe khi nằm trong tay chủ lực. Tính tới thời điểm hiện tại thì Quỷ Thư Morello đang sở hữu 19,3% tỷ lệ chiến thắng, con số quá cao.

/?s=3-trang-bi-manh-toi-noi-cu-so-huu-la-co-ty-le-chien-thang-cuc-cao-trong-dau-truong-chan-ly-20220808102621804.chn