3 tựa game chạy bộ cày coin “Move to Earn” hot nhất 2022

STEPN (GMT)

3 tựa game chạy bộ cày coin Move to Earn hot nhất 2022 - Ảnh 1.

 Không cần bàn cãi nhiều, đây đương nhiên là cái tên số 1 trong danh sách này. Trong những ngày vừa qua, STEPN (với token chủ đạo là GMT – Green Metaverse Token) đã khiến giới đầu tư tiền ảo phải dậy sóng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, GMT đã tăng gần 300 lần so với mức giá mở bán IDO. Đây có thể coi là một trong những token tăng trưởng mạnh nhất trong 1 năm trở lại đây trên thị trường.

STEPN là dự án sử dụng mô hình Move-to-Earn, cho phép người dùng kiếm tiền từ chỉ từ việc chạy bộ mỗi ngày. Để làm điều đó, người dùng cần tải ứng dụng của STEPN, sau đó mua một đôi giày phù hợp với khả năng vận động của bản thân và kiếm GST từ mỗi buổi tập luyện của mình. STEPN sử dụng 2 token trong dự án của mình là GMT (token quản trị, tổng cung 6 tỷ token) và GST (token thưởng trong game, nguồn cung vô hạn).

Genopets (GENE)

3 tựa game chạy bộ cày coin Move to Earn hot nhất 2022 - Ảnh 2.

Genopets là một game NFT Move to Play trên Solana với cơ chế như sau: Genopets sẽ tự động mã hóa và chuyển đổi các chuyển động trong cuộc sống hàng ngày của anh em thành các XP để nâng cấp Genopet NFT trong game. Nguồn dữ liệu hoạt động của người dùng được ghi lại từ điện thoại thông minh hoặc các thiết bị theo dõi như smart watch…

Bằng cách vận động thường xuyên và duy trì một lối sống khỏe mạnh chính là hình thức tốt nhất để nuôi dưỡng, chiến đấu, phát triển và gia tăng giá trị cho Genopet NFT – đây chính là cốt lõi của cơ chế Move to Earn.

OliveX (DOSE)

3 tựa game chạy bộ cày coin Move to Earn hot nhất 2022 - Ảnh 3.

OliveX là dự án Move to Earn mong muốn tạo dựng trải nghiệm thể dục, thể thao trên công nghệ blockchain thông qua việc hợp tác với các thương hiệu và trò chơi thuộc lĩnh vực này. Với tầm nhìn tạo nên Metaverse danh riêng cho các hoạt động thể chất mang tên Fitness Metaverse, Olive X hiện đang hợp tác và đầu tư với các dự án như Sandbox, Genopets, DEFY.

Ngoài ra, OliveX cũng phát triển các sản phẩm riêng cho mình như Dustland Runner (dành cho chạy bộ), Dusland Rider (dành cho đạp xe) sử dụng tính năng Bluetooth và công nghệ cảm biến.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) hay Game NFT là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

/?s=3-tua-game-chay-bo-cay-coin-move-to-earn-hot-nhat-2022-20220402000304976.chn