6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

Ban đầu, lửa là một yếu tố đặc trưng của các nhân vật chính trong anime. Bởi vì các anh hùng của shonen anime thường tràn đầy nhiệt huyết, do vậy lửa rất phù hợp với họ.

Nhưng bây giờ đã có một sự thay đổi. Đôi khi, yếu tố lửa được một nhân vật phụ nổi bật sở hữu… đáng tiếc những người này đều có một kết thúc bi thảm.

Dưới đây là sáu nhân vật dùng lửa trong anime có số phận bi thảm:

1. Portgas D. Ace – One Piece

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 1.

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Đáng tiếc, Ace chỉ có một hành trình ngắn ngủi trong One Piece dù anh rất mạnh và là con trai của Vua hải tặc. Ace đã bị bắt và bị kết án tử hình dẫn đến trận chiến tại Marineford. Sau đó Ace được giải phóng những anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ em trai mình khỏi Akainu.

2. Escanor – Nanatsu no Taizai

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 2.

Escanor là một thành viên trong nhóm Thất hình đại tội và được biết đến là tội đồ của sự kiêu ngạo. Ông được coi là thành viên mạnh nhất trong nhóm.

Là một con người sở hữu Grace Sunshine, Escanor đại diện cho sức mạnh của mặt trời. Mặc dù rất yếu vào ban đêm nhưng khi mặt trời mọc Escanor biến thành người mạnh nhất trong Nanatsu no Taizai.

Cái chết của Ngạo sư Escanor và nụ hôn cuối cùng của anh với Merlin là một trong những hình ảnh để lại nhiều ám ảnh nhất cho độc giả.

3. Itachi Uchiha – Naruto

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 3.

Itachi không chỉ thành thục Hỏa Độn, với con mắt Mangekyo Sharingan, Itachi còn có khả năng điều khiển Amaterasu – ngọn lửa đen nuốt chửng mọi thứ, kể cả lửa.

Itachi rất thông minh, được xem như một thần đồng khi chỉ mới 7 tuổi đã tốt nghiệp học viện Ninja. Nhưng đây cũng là nhân vật đầy nội tâm, khó hiểu nhất trong Naruto khi anh quyết định ra tay thảm sát cả gia tộc Uchiha vì bảo vệ hòa bình cho làng, chỉ để lại Sasuke – người em trai duy nhất mà anh hết sức yêu thương.

Từ đầu đến cuối, Itachi là một ninja chân chính với đạo lý riêng, nhưng anh đã lựa chọn một con đường đầy chông gai để có thể bảo vệ được Sasuke.

4. Kyojuro Rengoku – Kimetsu no Yaiba

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 4.

Kyojuro Rengoku là một thợ săn quỷ, người kế thừa Hơi thở của lửa và cũng là Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Là một kiếm sĩ đầy tài năng và nhiệt huyết, Kyojuro không chỉ nhận được sự tôn trọng từ cấp dưới mà cả sự nể phục từ những kiếm sĩ cùng cấp.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc cho Rengoku khi anh qua đời trong trận chiến với Akaza vì bị thương quá nặng.

5. Muhammad Avdol – JoJo’s Bizarre Adventure Part 3

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 5.

Avdol là một đồng minh rất hữu ích cho nhóm của Jotaro khi họ đang săn tìm DIO. Nhưng Avdol là một trong số những người đã không thể sống sót trong cuộc hành trình đó. Avdol thậm chí còn không có cơ hội chiến đấu với DIO, anh ta đã bị giết bởi cuộc tấn công của Vanilla Ice.

6. Genryusai Shigekuni Yamamoto – Bleach

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 6.

Là vị tổng đội trưởng già nhất của Linh Giới, dù vẻ ngoài có hơi “quá sức” nhưng Yamamoto lại là Tử Thần mạnh nhất từ trước tới nay. Một trong những kỹ năng khủng khiếp nhất của ông là khi sử dụng Ryujin Jakka – Zanpakuto (Trảm Hồn Đao) hệ hỏa lâu đời nhất và mạnh nhất.

Khi giải ấn Bankai, toàn bộ ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào lưỡi kiếm. Nguồn năng lượng dồn nén này mạnh tới nỗi nó suýt nữa đã hủy diệt cả Linh Giới vì quá nóng.

Tuy nhiên, Yamamoto đã kết thúc tương đối sớm trong cốt truyện Huyết chiến Ngàn năm của Yhwach.

/?s=6-nhan-vat-dung-lua-rat-manh-nhung-co-so-phan-bi-tham-trong-anime-2022051421111694.chn