8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime

Mới đây, trang web Anime Motivation đã cập nhật danh sách những nhân vật nữ bị ghét nhất trong thế giới anime dựa trên thông tin từ MyWaifuList.

Dưới đây cùng liệt kê 8 cô nàng dẫu xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan chẳng ưa:

Lưu ý: Danh sách này không có thứ tự cụ thể, vì mỗi người lại có thể ghét nhân vật này hơn nhân vật khác.

Rachel từ Tower of God

Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách là cô nàng Rachel trong Tower of God. Nguyên nhân nhiều khán giả cảm thấy không thể nào ưa nổi Rachel, vì hóa ra cô ấy đã giả vờ bị tàn tật để đẩy Bam ra khỏi tòa tháp, phản bội người bạn của mình sau khi anh ta rất muốn giúp cô lên được tòa tháp.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 1.

Orihime Inoue từ Bleach

Có nhiều nhân vật anime bị ghét hơn Orihime Inoue, nhưng dù vậy cô nàng tóc cam vẫn bị nhiều người không thích vì một vài lý do chính. Một trong số đó là nhiều fan Bleach rất muốn ghép cặp Ichigo với Rukia, nhưng thật không may Orihime lại chính là kì đà cản mũi. Thêm nữa, Orihime thường hét lên “Ichigo!” hoặc “Kurosaki-kun!” quá nhiều lần trong các cảnh đánh nhau cũng khiến người xem khó chịu.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 2.

Mami Nanami từ Kanojo, Okarishimasu

Trong Kanojo Okkarishimasu, Mami chính là nhân vật nữ nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất từ khán giả. Có người thích cô bởi cô nàng cực kỳ đáng yêu, hấp dẫn. Một số khác lại cho rằng cô là người lẳng lơ, không đáng để yêu. Cô có tính cách khá giống với những “đào mỏ viên” ngoài đời thực khi thường xuyên lợi dụng người khác mặc dù không thật sự có tình cảm với họ.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 3.

Gabi Braun từ (Attack on Titan)

Dù đã thay đổi ở cuối truyện nhưng nhiều fan vẫn không thể tha thứ cho Gabi vì cô bé là người đã sát hại cô nàng Sasha Blouse yêu quý của nhiều người. Hơn nữa Gabi còn bị ghét vì cái thái độ và cách hành xử của mình. Cô từng cố chấp tin rằng người dân trên đảo Paradis là những con quỷ cần phải bị trừng phạt hoặc hạ gục.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 4.

Sakura Haruno từ Naruto

Mặc dù Sakura không phải là nhân vật phản diện, cũng không phải kẻ bắt nạt, và cũng có nhiều điểm tốt, chẳng hạn như là 1 ninja y tế tài năng, trung thành với bạn bè.

Tuy nhiên, đối với một số người hâm mộ điều đó là chưa đủ. Sakura thường bị chỉ trích vì hành vi thô lỗ và đáng ghét của mình, và cũng bị trêu chọc vì luôn là thành viên yếu nhất của Đội 7. Nhiều fan cũng không thích sự ám ảnh và những hành động ngu ngốc của cô dành cho Sasuke rồi khiến Naruto phải chịu trách nhiệm.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 5.

Nina Einstein trong Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Nina Einstein là một người thông minh và có tài nhưng cô ấy lại có tính cách vô cùng phức tạp, khó hiểu và có định kiến. Điều này khiến khiến Nina Einstein thu về không ít anti-fan cho mình.

Bên cạnh đó, Nina Einstein dành quá nhiều tình cảm cho Euphy một cách hết sức mù quáng. Vì trả thù cho Euphy mà cô đã thực hiện và phát triển siêu vũ khí nguy hiểm, ép Suzaka gây ra cuộc thảm sát khiến nhiều người vô tội hy sinh.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 6.

Kawai Miki từ Koe no Katachi

Kawai Miki bị coi là một trong những nhân vật đạo đức giả, giả dối và ích kỷ nhất trong Koe no Katachi. Cô bé hiền lành luôn chan hoà với mọi người này cũng chẳng thể có đủ dũng khí để thừa nhận mình cũng đã từng là người nói xấu Nishimiya. Tự xem mình là kẻ chứng kiến, là nhân tố nằm ngoài tâm bão, đánh lừa bản thân bằng việc chỉ danh định tội những người có liên quan, cốt là để mình không phải hối hận.

Miki nổi tiếng là người đóng vai nạn nhân, khiến mọi thứ xoay quanh cô ấy và không bao giờ thừa nhận khuyết điểm của mình. Cô ấy chỉ muốn được nhìn nhận như một thiên thần hoàn hảo, nhưng thực tế lại là một nhân vật không thể chịu đựng được và không bao giờ lớn lên.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 7.

Umaru Doma từ Himouto! Umaru-chan

Umaru là một nữ sinh trung học với bề ngoài tuyệt vời, đứng đầu khối và xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên khi ở nhà, cô sống một lối sống bí mật: mặc áo hoodie hình hamster, cư xử lười nhác, ăn đồ ăn vặt, đồng thời nghiện chơi game, đọc manga, và xem anime. Chính điều này khiến nhiều người cảm thấy Umaru Doma là kiểu người 2 mặt và sống giả dối.

8 cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị fan không ưa trong thế giới anime - Ảnh 8.

Nguồn: Anime Motivation

/?s=8-co-nang-xinh-dep-tai-nang-nhung-van-bi-fan-khong-ua-trong-the-gioi-anime-20220603154316279.chn