9 vị thần chắc chắn sẽ xuất hiện trong Hades 2, phần kế tiếp của siêu phẩm 2020

Trong đoạn trailer ra mắt Hades 2 ở The Game Awards, chúng ta có thể xác nhận 9 nhân vật chắc chắn sẽ góp mặt trong trò chơi.

Trong buổi lễ trao giải The Game Awards vào ngày 9/12/2022 theo giờ Việt Nam, Supergiant Games đã cho ra mắt trailer giới thiệu của Hades 2. Trò chơi theo chân nhân vật chính có tên Melinoe trong nhiệm vụ giải cứu người cha Hades và tìm cách đánh bại Titan Chronos. Ngoài Melinoe, người hâm mộ cũng có thể dễ dàng nhận ra 8 cái tên khác sẽ góp mặt trong chuyến hành trình này. Mặc dù đây không phải là danh sách nhân vật cuối cùng được Supergiant Games công bố, nhưng nó cũng đủ giúp chúng ta mường tượng được phần nào diễn biến câu chuyện của trò chơi.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Melinoe – Princess of the Underworld

Melinoe là con gái của Hades và Nữ thần Persephone. Điều này khiến cô trở thành cháu gái của Chronos và là em gái của nhân vật chính Zagreus trong phần chơi trước – Hades. Đôi mắt 2 màu gồm đỏ và xanh lục không phải là điểm nổi bật duy nhất của Melinoe, cô còn sở hữu cánh tay trái màu xanh lục trong suốt, để lộ phần xương bên trong. Trang phục và vũ khí của Meolinoe gắn liền với biểu tượng trăng khuyết, gián tiếp thừa nhận thân phận nữ thần Mặt Trăng của cô.

Hecate – The Headmistress

Hecate là nữ thần pháp thuật, chiêu hồn và tự ngã, đồng thời cô cũng là cố vấn của Melinoe trong Hades 2. Với dáng người cao ẩn giấu đằng sau tấm áo choàng phù thủy đen kịt, Hecate khiến người chơi liên tưởng đến một kẻ nham hiểm và thần bí. Tuy nhiên, cô dường như đứng về phía Melinoe và là người khởi phát dòng nhiệm vụ chính của trò chơi.

Moros – Doom Incarnate

Moros là hiện thân của diệt vong và là đồng minh của Melinoe trong trận chiến với Chronos. Anh xuất hiện thoáng qua trong trailer của Hades 2 và có lời động viên cho Melinoe. Điều này gây bất ngờ cho nhiều người, và chưa rõ liệu Moros có thực sự sẽ mang tới lợi ích gì cho chuyến hành trình của Melinoe hay không.

Apollo – God of Light

Apollo là vị thần ánh sáng, anh cũng là đồng minh của Melinoe và sẽ cung cấp buff cho cô trong Hades 2. Trong trailer, đòn tấn công mà Melinoe sử dụng sau khi nhận sức mạnh từ Apollo gây nên một vụ nổ trong bán kính giới hạn. Điều này làm người hâm mộ liên tưởng tới Trippy Shot của Dionysus trong phiên bản đầu tiên.

Nemesis – Retribution Incarnate

Nemesis là em gái của Moros và là một nữ thần chiến binh khoác trên mình bộ áo giáp mang hơi hướng La Mã cổ đại. Cũng giống như anh trai mình, trong trailer, Nemesis là đồng minh của Melinoe. Với hiện thân là công lý của Đế quốc La Mã, sự xuất hiện của cô trong Hades 2 sẽ mang tới những giúp đỡ cần thiết cho chuyến hành trình.

Dora – The Listless Shade

Dora là một bóng ma mà Melinoe tương tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Hiện nay, cô vẫn còn là một bí ẩn mới trong Hades 2. Tuy nhiên, với vẻ ngoài và giọng điệu được tiết lộ trong trailer, cô được cho là một nhân vật mang tính hài hước khi có thể sẵn sàng đối mặt với hiện thân của nữ thần linh hồn và ác ma trong thần thoại Hy Lạp như Melinoe.

Hades – God of the Dead

Hades là vị Vua của Địa ngục, đồng thời là cha đẻ của Melinoe và Zagreus. Với vai trò là nhân vật phản diện và là trùm cuối trong phần chơi đầu tiên, sức mạnh của Hades là điều khó để đo đếm. Tuy nhiên, trong Hades 2, ông lại bị giam giữ bởi Titan Chronos, kẻ đã trốn khỏi Tartarus để gây nên cuộc chiến với các vị thần trên đỉnh Olympian. Điều này hứa hẹn độ khó mà trò chơi sẽ mang tới cho người hâm mộ.

Zeus – King of the Olympians

Zeus cai trị các vị thần trên đỉnh Olympian và là em trai của Hades. Ông là người lật đổ Chronos để lên ngôi Vua của các vị thần và giam cầm các Titan ở Tartarus. Dù chính ông đã cứu Hades khỏi cơn thịnh nộ của Chronos, nhưng cả 2 anh em vẫn mang một mối quan hệ bất hòa trong trò chơi. Trong phần chơi đầu tiên cũng tiết lộ rằng chính Zeus đã tặng Persephone cho Hades như một “phần thưởng an ủi”. Hành động này khiến Hades bực tức và lo ngại sẽ châm ngòi cho chiến tranh giữa các vị thần.

Chronos – Titan of Time

Chronos là cha của Hades và Zeus, đồng thời cũng là thủ lĩnh của các Titan. Sau khi thoát khỏi giam cầm, ông luôn tìm cách đánh bại các vị thần trên đỉnh Olympian và giành lại ngai vàng của mình. Chronos không xuất hiện trong Hades hay cả trailer của Hades 2. Tuy nhiên, ông ta và các Titan khác có thể đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của Hades 2, khi Melinoe thề sẽ giết ông ta trong đoạn trailer của trò chơi.

Tạm kết

Hiện nay, ngoài trailer được công bố thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào thêm về Hades 2 từ phía Supergiant Games. Dù vậy, đây chính là một game roguelike đáng mong đợi nhất cho những ai yêu thích các câu chuyện về thần thoại Hy Lạp.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

48,090,000 đ

51,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ

23,490,000 đ

21,490,000 đ

13,199,000 đ

13,649,000 đ

9,830,000 đ

10,180,000 đ

8,359,000 đ

8,609,000 đ

42,990,000 đ

45,990,000 đ

10,059,000 đ

10,409,000 đ

33,490,000 đ

37,990,000 đ

15,529,000 đ

15,970,000 đ

19,879,000 đ

20,479,000 đ

10,059,000 đ

10,409,000 đ