Amber Heard nói “vẫn yêu” Johnny Depp

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của Amber Heard kể từ phán quyết của bồi thẩm đoàn, Amber tiết lộ rằng cô ấy vẫn “yêu” chồng cũ Johnny Depp – ngay cả sau hậu quả của phiên tòa xét xử phỉ báng cay đắng của họ.

“Chắc chắn rồi. Tôi yêu anh ấy. Tôi đã yêu anh ấy bằng cả trái tim mình” – cô nói với người dẫn chương trình Savannah Guthrie trong một đoạn clip phỏng vấn được phát sóng trên chương trình NBC Today vào sáng thứ Tư (giờ địa phương).

Amber Heard nói vẫn yêu Johnny Depp - Ảnh 1.

“Tôi không có cảm giác xấu hay ác ý gì với anh ấy cả” – Amber khẳng định.

Sau đó, người dẫn chương trình Guthrie đã phát một đoạn clip năm 2014 khi Depp xác nhận việc đính hôn với Amber trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Today, nam diễn viên Cướp biển vùng Caribe tươi cười khoe chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương.

Khi người dẫn chương trình hỏi liệu anh có hào hứng không, Depp trả lời: “Vâng, cô ấy là một cô gái tuyệt vời”.

“Bạn biết đấy, cô ấy sắc bén như một tấm thẻ, bạn biết đấy, thật tuyệt vời, một người con miền Nam, ngọt ngào hết mức có thể và rất tốt cho tôi” – Johnny nói vào thời điểm đó.

Khi đoạn clip kết thúc, Guthrie – người có chồng làm tư vấn cho nhóm pháp lý của Johnny Depp – đã chất vấn Amber Heard về một tuyên bố được đưa ra vào một ngày trong phiên tòa của họ vào tháng 4, nơi Amber nói rằng cô vẫn yêu Johnny.

Amber Heard nói vẫn yêu Johnny Depp - Ảnh 2.

“Vào ngày đầu tiên của phiên tòa, bạn đã đưa ra một tuyên bố. Và một phần của tuyên bố nói rằng, “Tôi vẫn còn tình yêu dành cho Johnny”. Điều đó có còn đúng không? Sau tất cả mọi thứ?” – người dẫn chương trình hỏi Amber Heard.

Amber Heard nói rằng cô đã “cố gắng hết sức” với cuộc hôn nhân “tan vỡ sâu sắc” của họ và không có “cảm xúc xấu” nào đối với chồng cũ.

“Tôi đã cố gắng hết sức có thể để mối quan hệ tan vỡ sâu sắc có thể thành công. Và tôi không thể. Tôi không có cảm tình xấu hay ác ý gì với anh ấy cả” – nữ diễn viên Aquaman nói – “Tôi biết điều đó có thể khó hiểu hoặc có thể rất dễ hiểu. Nếu bạn vừa mới yêu ai, thì mọi chuyện sẽ dễ dàng”.

Cuộc đối thoại giữa Heard với Guthrie đánh dấu lần đầu tiên nữ diễn viên trả lời phỏng vấn kể từ khi cô thua kiện với chồng cũ và được yêu cầu bồi thường thiệt hại cho anh 8,35 triệu USD.

Theo Independent