Ấn tượng với phòng net ‘cute phô mai que’ dành cho các fan yêu màu hồng

‘Phòng net 4.0’ với đầy đủ tiện ích cùng khu vực gaming màu hồng ‘ther mộng’ dành riêng cho các bạn nữ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú trước thông tin một phòng net vô cùng ‘xịn xò’, có cả khu vực màu hồng riêng biệt dành cho các bạn nữ cùng tông màu hồng cực kỳ ‘cute phô mai que’.

Với thiết kế gọn gàng, cùng tone màu xám đậm, đem lại một không gian vô cùng sang trọng nhưng cũng không quá tăm tối. Tô điểm thêm chắc chắn là khu vực dành cho các ‘chị em’ với ghế gaming cùng dàn case màu hồng nổi bật.

Các máy khác dũng được thiết kế khá cơ bản nhưng vẫn đem lại cảm giác gọn gàng, thoải mái và cao cấp. Cấu hình chi tiết của các dàn máy chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên chắc chắn rằng, với quy mô như thế này, việc chiến tốt các tựa game Esports và thậm chí cả các game Triple A cũng sẽ là điều dễ dàng.

Ngoài những tiện ích cơ bản của một phòng net thời 4.0 như ghế gaming, ghế couple, sofa, hay cả phòng để livestream, tiệm net này còn tự tin khẳng định, đây sẽ là địa điểm truy cập internet đầu tiên tại Việt Nam có phòng tắm, khăn tắm riêng, ghế Gaming Massage, máy lọc không khí, màn hình 2k tần số quét 240hz và thậm chí là 360hz…

Dự kiến, địa điểm sẽ đi vào hoạt động vào đầu tháng 8 tới, anh em có cảm thấy hứng thú không? Với một không gian như thế này, việc sở hữu một chiếc máy bàn ở nhà cũng không phải là vấn đề bởi mục đích chính của việc đi net là để tụ tập với các chiến hữu của mình, cùng nhau hò hét đúng không nào?