Andrew Garfield vẫn có thể trở lại trong vai diễn Spider-Man

Andrew Garfield vẫn có thể trở lại trong vai diễn Spider-Man - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ Screen Rant, Andrew Garfield hoàn toàn có thể trở lại với vai diễn là Người Nhện Peter Parker trong phần 3 của The Amazing Spider-Man mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì vấn đề pháp lý nào như trước kia.

“Bất kì điều gì cũng có thể xảy ra theo quan điểm pháp lý”, luật sư của Disney và Marvel khẳng định, “Sony độc quyền đối với Người Nhện. Về mặt lý thuyết, nếu Andrew Garfield muốn trở thành một phần của thương hiệu nhượng quyền với Amazing Spider-Man 3, các ban có thể làm các thủ tục giấy tờ để điều này xảy ra”:

Trước đó, sau khi Andrew Garfield xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home , nhiều tin đồn về việc nam diễn viên trở lại trong vai Người Nhện cũng đã nổ ra. Điều này khiến khán giả cũng như người hâm mộ vô cùng háo hức khi mà nam diễn viên chưa bao giờ có cơ hội được tiếp tục phần 3 của loạt phim Người Nhện của riêng mình.

Tuy nhiên, việc có thể trở lại với vai diễn dưới góc độ pháp lý không đồng nghĩa với việc nam diễn viên mong muốn như vậy. “Từ quan điểm sáng tạo, tôi không nghĩ Andrew muốn một lần trở thành Người Nhện đâu. Tôi nghĩ anh ấy đã đạt tới điểm khi mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nghỉ diễn xuất. Có lẽ anh ấy sẽ không muốn tiếp tục làm phần 3 của Amazing Spider-Man nữa”, luật sư này nói thêm.

Dù sao thì ở thời điểm hiện tại, tương lai của Người Nhện vẫn chưa được quyết định. Người Nhện Tom Holland thì khẳng định rằng anh đã sẵn sàng tạm biệt vai diễn kinh điển này để thử sức cho một lối diễn xuất mới. Như vậy, có vẻ như khán giả vẫn cần phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa trước khi Marvel và Sony đưa ra những quyết định cuối cùng về số phận của nhân vật này.