Angelina Jolie gọi Brad Pitt là “quái vật” sau vụ xô xát trên máy bay

Mới đây, công chúng vô cùng hoang mang khi toàn bộ hồ sơ sự cố xô xát giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vào năm 2016 đã được công bố trên mạng xã hội. Trong tập hồ sơ của FBI này, Angelina Jolie tố cáo cô đã bị chồng cũ hành hung trên chuyến bay này. Thậm chí, những hình ảnh do nữ diễn viên cung cấp cũng cho thấy những vết bầm tím trên người, được cho là do Brad Pitt gây ra.

Trước sự bạo hành cả về lời nói lẫn thể chất, ngôi sao Maleficent đã gọi Brad Pitt là “quái vật”. Cụ thể, trong hồ sơ với Angelina Jolie là nguyên đơn ghi rõ nam tài tử đã vô cùng nổi giận trong chuyến bay riêng từ Pháp tới Los Angeles (Mỹ). Anh đã nổi giận ngay trước mặt 6 đứa trẻ, “bắt chước hành động của một con quái vật”, gào thét trước mặt chúng.

Angelina Jolie gọi Brad Pitt là quái vật sau vụ xô xát trên máy bay - Ảnh 1.

Theo như lời nữ diễn viên, lũ trẻ bị cú shock lớn trước sự nổi giận của bố. Trong khi đó, bản thân nữ diễn viên “chết lặng, sợ hãi và không biết phải làm gì”. Cũng theo cáo buộc, Brad Pitt được cho là đã đập trần của máy bay, lay mạnh người vợ cũ và đẩy cô vào tường. Nữ diễn viên nói rằng cô cảm thấy bản thân “giống như một con tin” vào thời điểm đó. Khi có vẻ như nam diễn viên chuẩn bị tấn công con của họ, nữ diễn viên cũng thừa nhận đã bóp cổ anh.

Angelina Jolie gọi Brad Pitt là quái vật sau vụ xô xát trên máy bay - Ảnh 2.
Angelina Jolie gọi Brad Pitt là quái vật sau vụ xô xát trên máy bay - Ảnh 3.

Những bức ảnh về vết bầm tím trên tay của Angelina Jolie được cho là do bị Brad Pitt hành hung. (Ảnh: FBI doc)

Cả hai bên đều thông báo bị thương, trong khi đó, Angelina Jolie khẳng định đã có thiệt hại lên đến 25.000 USD đối với chiếc máy bay tư nhân. Ở thời điểm đó, sau khi điều tra, cảnh sát đã tuyên bố sẽ không đưa ra bất kì cáo buộc nào đối với Brad Pitt.

Cuộc ly hôn ồn ào giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã bắt đầu từ năm 2016 – vài ngày sau khi vụ xô xát trên máy bay diễn ra, cả hai liên tục đâm đơn kiện đối phương và tranh chấp về quyền nuôi con cũng như các bất động sản. Cho đến tận thời điểm hiện tại, cả hai vẫn còn tiếp tục nhiều tranh chấp trên tòa án.

Theo Fox News