AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku

AniAni Festival có lẽ là sự kiện đáng mong chờ nhất của fan Anime/Manga trong tháng 3 này. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người tham gia không chỉ được thăm quan và mua sắm ở các gian hàng Anime/Manga hấp dẫn, mà còn có thể chụp ảnh, nhận thưởng check-in, tham gia bốc thăm trúng thưởng. Người tham gia còn có cơ hội gặp gỡ những dịch giả, biên tập viên truyện tranh, cosplayer hay Vtuber nổi tiếng trong AniAni Festival.

AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 1.

Sự kiện được nhiều fan quan tâm nhất trong AniAni Festival có lẽ là buổi offline đầu tiên của Jujutsu Kaisen tại Việt Nam. Đây là sự kiện dành cho tất cả các độc giả yêu mến bộ truyện tranh nổi tiếng này, được tổ chức độc lập nên cũng không liên quan tới vé VIP của AniAni Festival.

AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 2.

Như vậy, dù người tham gia có mua vé thường hay vé VIP đều có thể tham gia buổi offline này. Ngoài quà tặng và các ấn phẩm giới hạn, buổi offline Jujutsu Kaisen còn đưa ra các thông báo đặc biệt về bản quyền mà cho tới lúc này vẫn chưa được hé lộ.

AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 3.

Ngoài Kim Đồng, các NXB khác cũng sẽ công bố về các tựa truyện chưa được công bố bản quyền ở Việt Nam. Một số lời đồn về các tựa truyện nổi tiếng chuẩn bị “mở đường” vào Việt Nam đã xuất hiện từ đầu tháng 3, và AniAni Festival là thời điểm mà fan sẽ phải “nín thở” chờ các thông báo xác nhận từ chính các đơn vị phát hành.

AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 4.

AniAni Festival cũng tổ chức các lễ trưng bày đặc biệt, một trong số đó là triển lãm búp bê khớp cầu “Ball Jointed Doll”. Ngày nay, Ball Jointed Doll đã trở thành một thú vui nghệ thuật của nhiều người, không chỉ mình fan Anime/Manga hay những người thích văn hóa Nhật. Triển lãm Anime Poster cũng là địa điểm mà người tham gia AniAni không thể bỏ qua. Hơn 15 series anime nổi tiếng của Muse sẽ được trưng bày poster để phục vụ người xem.

AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 5.

Tất nhiên, các hoạt động điển hình khác như cosplay, lễ hội ẩm thực, các gian hàng truyện tranh và merch lưu niệm cũng sẽ được tổ chức ở AniAni Festival. Người tham gia có thể đắm chìm trong không khí lễ hội đậm chất Nhật Bản. Sau một thời gian dài bị trì hoãn và gián đoạn vì dịch bệnh, AniAni Festival sẽ mang trở lại bầu không khí lễ hội sôi động mà fan truyện tranh cực kỳ mong ngóng.

AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 6.
AniAni Festival: Sự kiện offline đáng mong chờ nhất tháng 3 dành cho các otaku - Ảnh 7.

Lễ hội AniAni sẽ được tổ chức ở Nhà thi đấu đa năng Quận 7 ở TP.HCM, từ 9h-17h ngày 27/3. Vì thời gian tổ chức ngắn nhưng lại có vô số hoạt động thú vị và hấp dẫn, hãy chuẩn bị “lên đồ” ngay từ bây giờ để tham gia sự kiện đặc biệt này nhé.