Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây

Như chúng ta đã biết thì Toei Animation đã gặp khó khăn vào mùa xuân này bởi một sự cố hacker tấn công kênh YouTube dẫn đến việc One Piece và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng. Sau hơn 1 tháng khắc phục sự cố, anime One Piece đã quay trở lại và tiếp tục mang đến cho khán giả những tập phim nói về trận chiến ở Wano, nơi mà các Siêu Tân Tinh đụng độ 2 Tứ Hoàng.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 1.

Tập phim 1015 nhận được rất nhiều lời khen của khán giả hâm mộ

Sau khi trở lại, chủ đề anime One Piece ngay lập tức trở thành tâm điểm nhận về rất nhiều ý kiến tranh luận của khán giả hâm mộ. Bản thân tập phim thứ 1015 nhận được rất nhiều lời khen của khán giả One Piece. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và hình tượng các nhân vật. Một trong những hình ảnh được chờ đợi nhất tại arc Wano đó là việc Luffy cùng một lúc xuất hiện trước 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã được tái hiện một cách xuất sắc trong anime One Piece tập 1015.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 2.

Nhiều cụm từ tìm kiếm cho One Piece 1015 đã thịnh hành trên Twitter ngay sau khi tập phim được công chiếu. Khán giả ca ngợi chất lượng tập phim này, nó đầy màu sắc và vô số khoảnh khắc xúc động. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Luffy tuyên bố trước 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido rằng cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Nhiều người hâm mộ cho rằng tập phim này là tập yêu thích của họ trong toàn bộ loạt phim dài tập của anime này.

Màn trình diễn ấn tượng của Zoro trong những tập phim vừa qua

Sau tập 1015, anime One Piece tiếp tục đưa khán giả đến với những màn thể hiện vô cùng ấn tượng của các Siêu Tân Tinh trước liên minh 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido. Đúng như lời tuyên bố của đạo diễn tập phim 1015, các tập sau đó của anime này cũng hết sức xuất sắc. Từ phần hình ảnh, âm thanh đến tạo hình nhân vật, những tập phim gần đây của One Piece nhận được rất nhiều lời khen của khán giả hâm mộ.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 4.
Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 5.

Các fan hết lòng khen ngợi chất lượng các tập gần đây của anime One Piece

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì những tập phim mới nhất của anime One Piece cũng nhận về nhiều ý kiến chê bai. Một bộ phận khán giả hâm mộ cho rằng anime arc Wano đang quá màu mè, tạo hình và các hiệu ứng giống như đang xem một bộ phim phép thuật, siêu nhân hơn là một anime mang nét riêng biệt giống như những phần trước đây.

Nhiều khán giả cho rằng One Piece anime mấy tập gần đây có đủ các chiêu phun lửa, bắn sét, kiếm bọc Haki tạo cảm giác cứ như studio đang làm khá giống với Kimetsu no Yaiba vậy. Nhiều khán giả khác cũng đồng ý với việc chất lượng anime Wano đã được cải tiến nhưng vô tình làm mất đi cái đặc sắc riêng của anime này.

Thậm chí nhiều khán giả còn tỏ ra bực mình khi studio đang cố tình ưu ái cho những phần phim liên quan đến Zoro trong những tập vừa qua. Vì sử dụng quá nhiều kỷ xão cho nên các phân cảnh chiến đấu có phần màu mè và quá rối mắt.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 6.

Bên cạnh đó thì nhiều fan cũng bày tỏ sự không hài lòng với chất lượng anime thời điểm hiện tại

Hiện tại thì anime One Piece đang bước vào giai đoạn cao trào nhất. Nhìn chung chất lượng arc Wano vẫn đang được đảm bảo và hy vọng với sự đóng góp ý kiến của khán giả hâm mộ, những tập phim sau sẽ xuất sắc hơn. 

Các bạn thấy sao về anime One Piece trong những tập phim vừa qua nói riêng và arc Wano nói chung? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

/?s=anime-one-piece-va-nhung-tranh-luan-xung-quanh-chat-luong-cua-cac-tap-phim-gan-day-20220518153809115.chn