Apex Legends đạt kỷ lục mới lượng người chơi

Tựa game battle royale Apex Legends do Rebirth Entertainment phát triển đã thiết lập một kỷ lục mới, khẳng định sức hấp dẫn cho đến nay.

Tựa game battle royale Apex Legends do Rebirth Entertainment phát triển đã thiết lập một kỷ lục mới, khẳng định sức hấp dẫn cho đến nay.

TIN LIÊN QUAN

Vào tháng 08 năm 2022, theo các báo cáo, giá trị tối thiểu hàng ngày của trò chơi này trên Steam đã gần đạt 330.000 (329.041). Theo SteamDB, vào tháng 07 năm nay, người người chơi hàng ngày thấp nhất của Apex Legends là 311.275.

Đồng thời, mức đỉnh trung bình hàng ngày cho Apex Legends cũng tăng lên. Khi mùa thứ 13 ra mắt vào tháng 05, mức cao nhất trung bình hàng ngày là 339.363, và bây giờ là 414.130. Điều đáng nói là sau khi ra mắt mùa thứ 14 của game, lượng người chơi trực tuyến trên Steam đã phá kỷ lục mới, vượt qua con số 510.000.

Apex Legends lập kỷ lục số người chơi hàng ngày, người chơi đồng thời.

Apex Legends lập kỷ lục số người chơi hàng ngày, người chơi đồng thời.

Đây là thành quả của Apex Heroes trên nền tảng Steam. Game cũng đã cập bến PC Origin, Steam Deck, di động và console. Theo trang Steam, game bắn súng này gần đây được đánh giá là “cực kỳ tích cực”, với tỷ lệ khả quan là 80%.

Vì điều đó chỉ phản ánh số lượng người chơi trên Steam và không tính đến hàng nghìn người chơi trên console. Đây là một cột mốc quan trọng đối với battle royale được người chơi quốc tế yêu thích của Respawn và được củng cố thêm bởi bản sửa đổi gần đây.

Mức đỉnh trung bình hàng ngày của Apex Legends cũng đã tăng lên; trong khi mức cao nhất trước đó là 339.363 được thiết lập vào tháng 05.

Vì số lượng người chơi đỉnh cao mới của Apex Legends là 500.000+ đã được thiết lập trong thời gian ra mắt mùa 14. Điều này được đánh giá là thành công, Apex Legends hiện là game được yêu thích bởi cộng đồng gamer.

“Vui nhộn và được xây dựng dựa trên lối chơi bắn súng tuyệt vời, battle royale Apex Legends của Respawn đang được game thủ chơi online mỗi ngày” – truyền thông nước ngoài nói về game battle royale này sau khi đạt được cột mốc mới.

Theo con số của SteamDB, Apex Legends đã đạt mức cao nhất lượng người chơi trung bình hàng ngày cũng tăng đáng kể từ mức cao trước đó là 339,363 được thiết lập vào tháng 05. Trên hết, tháng trước cũng chứng kiến ​​Apex Legends đạt số lượng người chơi cao nhất mới trên Steam là 510,286. Điều đó đánh dấu lần đầu tiên Apex Legends đã có nửa triệu người chơi đồng thời trên nền tảng lớn nhất PC.

Apex Legends hiện có 415.000 người chơi, theo Steamcharts.com và có số lượng người chơi cao điểm trong 24 giờ là 461.000 người chơi.

Mùa 14: Hunted thu hút được khá nhiều người chơi nhờ có anh hùng mới Vantage – người sở hữu kỹ năng và skin mới lạ đã làm cho Apex Legends luôn tươi mới. Trong tương lai game sẽ đổi mới nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người chơi.