Avatar: Generations : Tựa game lấy cảm hứng từ phim hoạt hình đang được phát triển

Avatar: Generations : Tựa game lấy cảm hứng từ phim hoạt hình đang được phát triển

Những nhân vật kinh điển trong bộ phim Avatar, đi ra từ lịch sử Tứ Quốc sẽ có mặt trên tựa game Avatar: Generations. Đây là một tựa game di động nhập vai đang được nhà sản xuất game phát triển.

Một game nhập vai chiến thuật mới có tên Avatar: Generations sẽ đưa những người hâm mộ thương hiệu đến Tứ Quốc để thực hiện một cuộc phiêu lưu với Aang và những người bạn của anh ấy. Trò chơi di động sắp tới dựa trên thương hiệu mại Avatar: The Last Airbender, bắt đầu dưới dạng phim hoạt hình Nickelodeon trước khi mở rộng sang truyện tranh, tiểu thuyết và nhiều hơn thế nữa. Đầu năm nay, các báo cáo chỉ ra rằng hai trò chơi điện tử Avatar: The Last Airbender đang được phát triển và bây giờ Avatar: Generations đã chính thức được công bố.

Bộ phim Avatar: The Last Airbender kể về câu chuyện của Aang, một cậu bé thực sự là một tái sinh mạnh mẽ được biết đến với cái tên Avatar. Có khả năng khai thác tất cả bốn sức mạnh nguyên tố trong bối cảnh giả tưởng, Aang phải phát huy hết khả năng của mình để giải cứu thế giới khỏi Hỏa Quốc. Bộ phim đã thành công rực rỡ, một phần lớn là do cách viết điêu luyện và chủ đề hấp dẫn, dẫn đến sự ra mắt bộ phim tiếp theo có tên The Legend of Korra.

Square Enix London Mobile đã công bố một game nhập vai chơi miễn phí mới có tên Avatar: Generations. Dựa trên bộ phim được yêu thích, trò chơi di động sẽ cho người chơi khám phá Tứ Quốc thông qua các chương. Chương đầu tiên của Avatar: Generations sẽ dựa trên bộ truyện gốc, với Aang và Gaang hành trình để ngăn chặn Hỏa Quốc. Đúng như tên gọi của nó, các chương tương lai của trò chơi sẽ khám phá các Avatar trong quá khứ và tương lai như Korra, Roku và Kyoshi. Avatar: Generations sẽ có các trận chiến dựa trên đội hình và các chuỗi cuộc phiêu lưu độc đáo và tùy chỉnh nhóm sẽ cho phép người chơi chọn và phát triển các đồng minh mới. Tựa game Avatar RPG này sẽ ra mắt tại Canada, Đan Mạch, Nam Phi và Thụy Điển vào tháng 8, các nơi khác sẽ có quyền truy cập vào một ngày sau đó.

Trong khi Avatar: Generations sẽ mang đến trải nghiệm ngự khí thuật, thì một trò chơi dành cho người hâm mộ Avatar: The Last Airbender cho phép người chơi thực sự bay lên bầu trời như Aang. Được tạo trong nền tảng phát triển game PlayStation 4 Dreams, dự án cho phép người chơi sử dụng cả bốn yếu tố trong khi tham gia chiến đấu, giải các câu đố và khám phá thế giới phong phú của Avatar. Do các vấn đề bản quyền, tên của trò chơi đã được đổi thành Four Seasons, nhưng nó vẫn đóng vai trò như một cuộc phiêu lưu thực sự chân thực của Avatar: the Last Airbender.

Avatar: Generations sẽ cho phép người chơi đưa Aang và bạn bè của anh ấy sẽ phiêu lưu trong thế giới RPG căng thẳng. Người hâm mộ đã khao khát được khám phá Tứ Quốc trong một trải nghiệm nhập vai, và giờ đây người dùng Android và iOS sẽ chứng kiến ​​giấc mơ đó trở thành hiện thực. Trong khi trò chơi sẽ chỉ bao gồm thời đại của Aang khi ra mắt, Avatar: Generations sẽ mở rộng theo thời gian để bao gồm một số anh hùng và cài đặt thú vị.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!