Bá đạo như game thủ nhí 8 tuổi, cãi nhau với phụ huynh rồi giả đuối nước, chui vào bụi hả hê ngắm đoàn người cứu hộ

CĐM cũng chỉ biết ngán ngẩm trước chiêu trò khó đỡ này của cậu nhóc game thủ.

Khi còn bé, gần như bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều sẽ nảy sinh ra những bất hòa với các bậc phụ huynh của mình xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Và với một cậu bé 8 tuổi – nhân vật chính trong câu chuyện lần này, mọi thứ cũng tương tự. Thế nhưng, thay vì có các phản ứng dỗi hờn, hậm hực một thời gian rồi cho qua như các cậu bé cùng trang lứa, “nam chính” của chúng ta lại có pha xử lý bá đạo tới mức CĐM cũng chỉ biết ngậm ngùi, ngán ngẩm trước sự tinh quái đầy khó đỡ này.

Quang cảnh khi các lực lượng tìm cách cứu hộ cậu nhóc

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là một cậu bé 8 tuổi hiện đang sinh sống ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sau lần cãi nhau với bố mẹ và bị mắng mỏ vì chơi game quá nhiều, cậu nhóc bất ngờ bỏ nhà ra đi. Chờ mãi mà không thấy con về, gia đình của cậu bắt đầu đổ xô đi tìm thì phát hiện ra một chi tiết vô cùng đáng kinh ngạc, đó chính là việc bộ quần áo của cậu nhóc được đặt ngay ngắn bên bờ sông. Rất nhanh, gia đình của cậu nhóc hoảng sợ, vội vàng thông báo cho các cơ quan chức năng để bắt đầu tìm kiếm, cứu hộ.

Bá đạo như game thủ nhí 8 tuổi, cãi nhau với phụ huynh rồi giả đuối nước, chui vào bụi hả hê ngắm đoàn người cứu hộ - Ảnh 2.

Co quan chứng năng tham gia tìm kiếm, cứu hộ cậu nhóc game thủ này

Và mặc dù đã huy động rất nhiều sức người, cả công an tỉnh cũng đã vào cuộc, thế nhưng tới tận chiều tối cùng ngày, vẫn chẳng ai thấy được tăm hơi của cậu nhóc. Trong lúc gia đình và đội cứu hộ đang giảm dần hy vọng thì bất ngờ, cảnh sát đã bắt được cậu nhóc đang trốn trong một bụi cây cách đó 500m. Theo lời khai của cậu nhóc, sau khi dàn cảnh giả vờ đuối nước, cậu nhóc đã trốn trong bụi cây gần đó hả hê quan sát người nhà đi tìm. Nhưng sau khi thấy quá đông người, có cả công an, cứu hộ tới, cậu nhóc khá hoảng sợ nên không dám ra.

Bá đạo như game thủ nhí 8 tuổi, cãi nhau với phụ huynh rồi giả đuối nước, chui vào bụi hả hê ngắm đoàn người cứu hộ - Ảnh 3.

Hình ảnh cơ quan công an khi tìm được chỗ trốn của cậu nhóc

Ngay sau đó, cậu nhóc đã được lực lượng chức năng bàn giao lại cho phụ huynh. Chưa biết “hình phạt” mà cậu game thủ 8 tuổi này sẽ phải nhận là gì, thế nhưng câu chuyện dở khóc dở cười này nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề rất hot trên mạng xã hội. Đọc xong xuôi câu chuyện từ đầu tới cuối, tất cả đều phải thừa nhận rằng gia đình đã có một phen hú hồn, nhưng đồng thời, cũng phải dành một sự bó tay toàn tập nhất cho chiêu trò và suy nghĩ bá đạo của cậu nhóc. “Quả là hảo hán” – một bình luận nhận được rất nhiều lượt like về câu chuyện này từ phía CĐM.

http://kenhtingame.com/ba-dao-nhu-game-thu-nhi-8-tuoi-cai-nhau-voi-phu-huynh-roi-gia-duoi-nuoc-chui-vao-bui-ha-he-ngam-doan-nguoi-cuu-ho-20220418162907737.chn