Bán ảnh 18+ hai tháng kiếm nhiều tiền hơn làm streamer trong 10 năm, hot girl xinh đẹp phát biểu gây sốc “Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh”

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Alinity, một trong những cái tên cực kỳ đình đám trong giới streamer. Chưa cần bàn tới tầm ảnh hưởng của cô nàng này, chỉ biết rằng, Alinity được coi là “kẻ thù truyền kiếp” của những thương hiệu YouTuber, streamer nổi tiếng như Pewdiepie, Ninja là cũng đủ hiểu độ nổi tiếng của nàng hot girl là lớn tới cỡ nào. Thực chất, với thân hình gợi cảm, gương mặt xinh đẹp của mình, cô nàng cũng đã thành danh từ lâu. Nhưng đồng thời, Alinity cũng cực kỳ nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc.

Bán ảnh 18+ hai tháng kiếm nhiều tiền hơn làm streamer trong 10 năm, hot girl xinh đẹp phát biểu gây sốc Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh - Ảnh 1.

Alinity là một trong các nữ streamer có tiếng nhất ở thời điểm hiện tại

Bán ảnh 18+ hai tháng kiếm nhiều tiền hơn làm streamer trong 10 năm, hot girl xinh đẹp phát biểu gây sốc Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh - Ảnh 2.

Cô nàng đặc biệt gây ấn tượng với những màn lên sóng gợi cảm

Mặc dù khá gợi cảm và cũng rất biết tận dụng ưu thế của mình, thế nhưng Alinity lại rất ít khi sử dụng các chiêu trò, dẫu cho xuyên suốt sự nghiệp cô nàng cũng từng dính vào không ít những scandal hớ hênh, khoe thân. Thậm chí, cô nàng còn là người lên án Amouranth một cách nặng nề vì đã “sáng tạo” ra tuyến nội dung tắm bồn phản cảm. Thế nhưng, cách đây không lâu, các fan của Alinity đã phải một phen bất ngờ tới tột cùng khi biết thần tượng của mình đã gia nhập OnlyFans – một nền tảng chuyên sản xuất và bán những nội dung 18+.

Bán ảnh 18+ hai tháng kiếm nhiều tiền hơn làm streamer trong 10 năm, hot girl xinh đẹp phát biểu gây sốc Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh - Ảnh 3.

Khá nhiều fan của nữ streamer này đã sốc khi biết tin cô nàng gia nhập OnlyFans

Bán ảnh 18+ hai tháng kiếm nhiều tiền hơn làm streamer trong 10 năm, hot girl xinh đẹp phát biểu gây sốc Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh - Ảnh 4.

Khi mà rõ ràng, điều này đi ngược lại với các phát ngôn trước đó của nữ streamer

Thế nhưng, trong một chia sẻ mới đây với các fan hâm mộ, Alinity cũng rất thẳng thắn cho rằng chính OnlyFans đã tìm tới cô nàng để xin hợp tác trước. Và mức kinh tế mà nền tảng này đưa ra là con số khổng lồ, tới mức nàng hot girl gần như không thể từ chối. Như lời của chính Alinity chia sẻ, 10 năm cô nàng làm streamer cũng chẳng giàu bằng hai tháng cởi đồ, lên OnlyFans chụp những hình ảnh sexy rồi mang bán. “Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh”, câu nói này quả không sai trong trường hợp của nữ streamer.

Bán ảnh 18+ hai tháng kiếm nhiều tiền hơn làm streamer trong 10 năm, hot girl xinh đẹp phát biểu gây sốc Cứ gợi cảm là làm giàu nhanh - Ảnh 5.

Alinity giàu lên rất nhanh nhờ OnlyFans

Và có vẻ như tham vọng kiếm tiền của nàng hot girl không hề có ý định dừng lại, khi mà cách đây không lâu, cô nàng còn lên dự định làm hẳn một bộ sưu tập NFT của bản thân. Dự kiến, cô nàng streamer này sẽ thu về khoảng 125.000$ (khoảng gần 3 tỷ VND) cho việc bán hết các bộ ảnh NFT này. Đáng nói hơn, như Alinity tiết lộ, trong đó cũng có không ít ảnh “nóng” đâu.

/?s=ban-anh-18-hai-thang-kiem-nhieu-tien-hon-lam-streamer-trong-10-nam-hot-girl-xinh-dep-phat-bieu-gay-soc-cu-goi-cam-la-lam-giau-nhanh-20220408201704562.chn