Bàng hoàng trước những lời nhận xét của khán giả đã xem “Thor: Love and Thunder”

Thor: Love and Thunder sẽ tiếp nối các sự kiện trong Avengers: Endgame (2019) khi Thor ( Chris Hemsworth ) rời đi cùng nhóm Vệ binh dải Ngân hà để tìm mục đích sống cho riêng mình. Trong hành trình khám phá bản thân đó, anh chàng vô tình gặp lại Jane Foster sau nhiều năm xa cách, kể từ Thor: The Dark World (2013). Bằng cách nào đó mà cô đã trở thành Thần Sấm mới, do nhấc được búa thần Mjolnir đã vỡ nát. Đồng thời, họ phải đối mặt với một ác nhân mới đáng sợ bậc nhất là Gorr.

Bàng hoàng trước những lời nhận xét của khán giả đã xem “Thor: Love and Thunder” - Ảnh 1.

Sau suất công chiếu toàn cầu, các nhà phê bình và báo chí Hollywood đánh giá “bom tấn” mới nhất của vũ trụ phim ảnh Marvel đạt được mọi kỳ vọng của mình. Cây bút Simon Thompson của Forbes viết: “Thor: Love and Thunder là một vụ nổ sống động. Thor của Hemsworth vẫn là một viên đá quý trên vương miện của Marvel. Gorr của Bale là một ông kẹ sát nhân đáng sợ”.

Bàng hoàng trước những lời nhận xét của khán giả đã xem “Thor: Love and Thunder” - Ảnh 2.

Phóng viên Kirsten Acuna của Insider thì dành lời khen ngợi cho Christian Bale. Cô viết: “Christian Bale cực kỳ hấp dẫn với vai phản diện của Gorr the God Butcher. Đây quả là một trong những phản diện Marvel đáng sợ nhất mà chúng tôi từng thấy trên màn ảnh. Nhiều thời điểm, anh ấy làm tôi nhớ đến Joker của Heath Ledger trong The Dark Knight”.

Bàng hoàng trước những lời nhận xét của khán giả đã xem “Thor: Love and Thunder” - Ảnh 3.

Một khán giả khác thì khen “Thor: Love and Thunder” chính là mọi thứ mà tôi mong đợi. Hoành tráng, đầy màu sắc và những màn đánh đấm đậm chất nhạc Guns N’ Roses cùng câu chuyện lãng mạn khi tình yêu xuất hiện ở những nơi ta không ngờ tới. Christian Bale và Russell Crowe đặc biệt xuất sắc”.

Bàng hoàng trước những lời nhận xét của khán giả đã xem “Thor: Love and Thunder” - Ảnh 4.

Không ít người nhận xét đây chính là bộ phim hay nhất về Thần Sấm: “Thor: Love and Thunder là một trải nghiệm tuyệt vời với những pha hành động mãn nhãn, nhiều tiếng cười và câu chuyện sâu sắc về các vị thần cùng khát vọng tình yêu của chúng ta. Bộ phim về Thor hay nhất từ trước tới nay”.