Bật hack xuyên tường lúc lên sóng mà vẫn thua game, nam streamer đi tong sự nghiệp, mất cả kênh livestream lẫn tài khoản game vĩnh viễn

Không biết phải nói như thế nào trước pha xử lý có phần ngớ ngẩn của anh chàng streamer này nữa.

Đối với các tựa game FPS, một trong những “thiên địch” đáng sợ nhất không gì khác ngoài vấn nạn hack cheat. Cũng đúng thôi, ngay cả những cái tên từng một thời là bom tấn, nhận được vô số sự chú ý như PUBG, CS:GO, Fortnite hay ở thị trường Việt Nam là Đột Kích cũng từng đau đầu, thậm chí xuống dốc không phanh chỉ vì chẳng thể kiểm soát nổi vấn nạn này. Thế nên, không lạ khi các NPH đang tỏ ra tương đối mạnh tay trước mọi vấn đề liên quan tới hack cheat ở thời điểm này. Và thậm chí, nhiều người sẽ càng phải bất ngờ hơn nữa khi những “kẻ thủ ác” đôi khi lại bao gồm cả những streamer, game thủ nổi tiếng. Điển hình như trường hợp của BBluring, anh chàng streamer đang bị lên án rất nhiều trong thời gian gần đây.

Bật hack xuyên tường lúc lên sóng mà vẫn thua game, nam streamer đi tong sự nghiệp, mất cả kênh livestream lẫn tài khoản game vĩnh viễn - Ảnh 1.

BBluring – một streamer nổi tiếng vừa bị lên án mạnh mẽ trong những ngày qua

Theo đó, vốn nổi tiếng là một streamer có kỹ năng cá nhân cũng ở mức cao, BBluring thường xuyên tham dự các giải đấu Call of Duty online có tiếng. Đang ở đỉnh cao của danh vọng, thế nhưng chẳng ai ngờ được, BBluring mới đây lại có một pha tự hủy không thể ngớ ngẩn hơn. Cụ thể, trong phiên livestream đấu giải vào ngày 3/5 vừa qua, anh chàng streamer này trong lúc hưởng ứng lời kêu gọi tấn công của đồng đội đã thản nhiên bật hack xuyên tường ngay trên sóng. Và hành động này, đương nhiên không thể lọt qua được tầm ngắm của hàng nghìn người theo dõi.

Bật hack xuyên tường lúc lên sóng mà vẫn thua game, nam streamer đi tong sự nghiệp, mất cả kênh livestream lẫn tài khoản game vĩnh viễn - Ảnh 2.

Anh chàng streamer thản nhiên bật hack xuyên tường

Với một hình chữ nhật màu đỏ cho biết vị trí kẻ thù, BBluring thản nhiên lùa kẻ địch chạy lòng vòng quanh map. Chẳng hiểu anh chàng có biết rằng việc hack cheat của mình đã bị lộ hay không mà BBluring vẫn thản nhiên “diễn trò” như không có gì xảy ra vậy. Nhưng xấu hổ thay, dù cho sử dụng cả “công nghệ cao” để can thiệp, đội của BBluring sau cùng vẫn để thua với tỷ số 6-5 đầy cay đắng.

Bật hack xuyên tường lúc lên sóng mà vẫn thua game, nam streamer đi tong sự nghiệp, mất cả kênh livestream lẫn tài khoản game vĩnh viễn - Ảnh 3.

Cận cảnh màn hack siêu lộ của anh chàng streamer

Không mất quá nhiều thời gian để hành động của anh chàng streamer nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Và dường như, việc để thua trận đấu còn chưa nặng nề bằng những gì đang chờ đợi BBluring phía trước. Cụ thể, kênh livestream của anh chàng đã bị cấm thẳng cánh vì vụ bê bối này, trong khi tài khoản Call of Duty cũng chịu chung số phận ban vĩnh viễn. Chưa kể, trong mọi giải đấu tiếp theo, BBluring cũng sẽ không còn được phép tham dự nữa. Quả là họa vô đơn chí dành cho anh chàng streamer. Thế nhưng, suy cho cùng, đây cũng là hình phạt thích đáng mà thôi.

http://kenhtingame.com/bat-hack-xuyen-tuong-luc-len-song-ma-van-thua-game-nam-streamer-di-tong-su-nghiep-mat-ca-kenh-livestream-lan-tai-khoan-game-vinh-vien-20220505155111258.chn