Bất ngờ mọc đuôi dài 70cm, chàng trai được CĐM phong là “Songoku đời thực”, chẳng làm gì cũng tự nổi thành YouTuber

Câu chuyện về anh chàng “YouTuber” lạ lùng này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Nếu là fan của bộ truyện Dragon Ball, hay còn được biết tới với cái tên thuần Việt hơn là “7 viên ngọc rồng”, chắc hẳn không ít người trong số chúng ta đều sẽ bị ấn tượng với nhân vật Songoku – main chính của bộ manga này. Tới từ hành tinh Xayda với đặc tính có một chiếc đuôi sau lưng, Songoku đã cùng những người bạn của mình trải qua vô số hành trình chiến đấu gian khổ và rồi, ghi đậm dấu ấn trong lòng độc giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Và mới đây, một anh chàng Songoku “phiên bản đời thực” đã bất ngờ xuất hiện và tạo nên vô số sự quan tâm từ phía CĐM.

Bất ngờ mọc đuôi dài 70cm, chàng trai được CĐM phong là Songoku đời thực, chẳng làm gì cũng tự nổi thành YouTuber - Ảnh 1.

Chiếc đuôi “danh bất hư truyền” của Songoku

Theo đó, mới đây thôi, CĐM vừa được một phen xôn xao khi phát hiện ra một anh chàng người Nepal với tên gọi Deshant Adhikari. Năm nay mới 16 tuổi, thế nhưng chàng trai này đã cực kỳ nổi tiếng khi sở hữu cho mình một chiếc đuôi dài tới 70cm được thắt gọn gàng trên lưng. Được biết, chiếc đuôi nằm ở phần xương cụt và thực chất, bố mẹ cậu nhóc cũng đã phát hiện ra sự kỳ lạ này ngay từ khi Deshant mới chào đời được vài ngày. Đưa cậu nhóc tới các cơ sở y tế để tìm cách phẫu thuật, thế nhưng sau một thời gian, bố mẹ cậu coi đó là điềm may mắn, và từ bỏ hoàn toàn việc cắt bỏ chiếc đuôi của con trai mình.

Bất ngờ mọc đuôi dài 70cm, chàng trai được CĐM phong là Songoku đời thực, chẳng làm gì cũng tự nổi thành YouTuber - Ảnh 2.

Chiếc đuôi kỳ lạ đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của cậu nhóc Deshant

Ban đầu, Deshant cũng tỏ ra tương đối xấu hổ với bạn bè về sự kahsc biệt này, thế nhưng theo thời gian, cậu nhóc cũng đã dần dần thích nghi với cuộc sống. Thậm chí, Deshant còn tự lập riêng một kênh YouTube, trở thành YouTuber để có thể “khoe” với cả thế giới về chiếc đuôi của mình.

Bất ngờ mọc đuôi dài 70cm, chàng trai được CĐM phong là Songoku đời thực, chẳng làm gì cũng tự nổi thành YouTuber - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc đuôi làm nên sự khác biệt của Deshant

Cha mẹ tôi thường cho mọi người xem cái đuôi của tôi và tôi đồng ý với việc đó. Bây giờ tôi không còn cảm thấy khó chịu khi thấy nó nữa. Một video của tôi đã lan truyền trên TikTok và bây giờ rất nhiều người biết đến tôi là một cậu bé có đuôi. Tôi cảm thấy hài lòng về điều này. Mọi người gọi tôi là Hanuman, thậm chí có người còn gọi tôi là Shivaji (vị thần cực kỳ quan trọng của người Hindu)” – Deshant chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

http://kenhtingame.com/bat-ngo-moc-duoi-dai-70cm-chang-trai-duoc-cdm-phong-la-songoku-doi-thuc-chang-lam-gi-cung-tu-noi-thanh-youtuber-20220422160542767.chn