Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết “méo mặt”

Đã hơn 3 tháng kể từ ngày xuất hiện, tới nay, Elden Ring cũng đã dần bước vào giai đoạn bão hòa. Chẳng những số lượng người chơi trực tuyến giảm đi rất nhiều so với thời kỳ đỉnh cao, doanh thu bán hàng của bom tấn này cũng dần có dấu hiệu chững lại theo thời gian. Và ở thời điểm hiện tại, bên cạnh một số streamer, game thủ cố tìm ra những cách độc, dị để phá đảo Elden Ring nhằm thu hút sự chú ý thì tựa game này cũng chẳng còn quá lắm điều để bàn luận như trước đây.

Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết méo mặt - Ảnh 1.

Một số streamer cố tìm ra những cách phá đảo Elden Ring theo phong cách độc lạ

Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, mới đây thôi, cái tên Elden Ring lại thêm một lần nữa được cộng đồng mạng nhắc tới theo cách ít ai lường trước. Theo đó, mọi thứ bắt đầu khi các game thủ của Elden Ring bất ngờ tìm thấy một phiên bản game di động của siêu phẩm này trên App Store. Từ ảnh nền, lời giới thiệu đều y chang, không khác gì so với Elden Ring phiên bản PC. Điều này khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi rằng, chẳng lẽ Bandai Namco lại mang Elden Ring lên mobile một cách chóng vánh mà không có lời báo trước nào như vậy.

Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết méo mặt - Ảnh 2.

Phiên bản Elden Ring bất ngờ xuất hiện trên App Store theo cách không ai ngờ

Thế nhưng, xem xét kỹ hơn một chút, tên của trò chơi lại là Elden Ring R. Và quả thật, tới đây, đã có không ít người nghĩ rằng nhiều khả năng đây sẽ là một phiên bản Elden Ring nhái. Không ít game thủ đã thử tải trò chơi này về máy và trải nghiệm, nhưng rồi, đa số đều méo mặt, tỏ ra thất vọng ngay sau đó khi thấy phần chọn nhân vật. “Đầu voi đuôi chuột” – đó chính xác là những gì mà các game thủ cảm thấy, khi nó chẳng khác gì một tựa game cày cuốc thông thường, có chăng là để hình nền giống Elden Ring và phần mô tả tương đương mà thôi.

Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết méo mặt - Ảnh 3.

Phần mô tả cũng cực kỳ “khớp” với bản chính của Elden Ring gốc

Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết méo mặt - Ảnh 4.

Nhưng khi vào trong game lại ra thế này đây

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một tựa game nhái Elden Ring xuất hiện trên App Store. Thực chất, ngay từ thời điểm tháng 3, cũng có không ít tựa game đạo nhái tương tự, thậm chí còn mang những cái tên khá tương đồng như Elion Ring, Eilen Ring…. Đa số đều đã bị xóa chỉ sau ít ngày xuất hiện.

Video tóm tắt bài viết:

Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết méo mặt

/?s=bat-ngo-voi-phien-ban-elden-ring-tren-app-store-game-thu-hao-huc-bam-vao-chi-biet-meo-mat-20220620110024058.chn