Bel’Veth được nhá hàng trong 2 video bí ẩn, Nữ Hoàng Hư Không chuẩn bị gia nhập LMHT

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, vị tướng Hư Không mới nhất trong LMHT – Bel’Veth đã được Riot giới thiệu theo cách khá độc đáo.

Với danh hiệu Nữ Hoàng Hư Không, Bel’Veth có màn xuất hiện khá ấn tượng khi gửi thông điệp cho những “trợ thủ” của mình ở Runeterra. Lần lượt trong hai đoạn clip teaser trên kênh Youtube chính thức của LMHT, Bel’Veth đã có những lời nhắn nhủ tới Malzahar và Vel’Koz.

Ngoài những lời khẳng định về sự xuất hiện của mình, vị tướng mới nhất trong LMHT cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mình với khả năng điều khiển những đội quân Hư Không, từ đó sẵn sàng “tái tạo của Runeterra”.

Hai đoạn clip này đã được Riot đăng tải nhưng trong chế độ không công khai. Theo đó, ngày dự kiến mà những đoạn teaser này được ra mắt là vào 20/5. Do đó, cộng đồng dự đoán đây sẽ là thời điểm mà đội ngũ thiết kế tướng LMHT sẽ đưa thêm nhiều thông tin về Bel’Veth.

Ở một diễn biến khác, ảnh nền của Kai’Sa trên trang Vũ Trụ LMHT cũng đã có sự thay đổi. Cụ thể vị tướng này đang bật chế độ tấn công khi phải đối mặt với hàng loạt sinh vật lạ đến từ Hư Không. Đây chắc chắc là một mối liên hệ nữa đối với Bel’Veth.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phiên bản 12.10 sẽ buff chống chịu, meta sẽ thay đổi như thế nào?

Ảnh nền của Kai’Sa đã được thay đổi

Cách đây không lâu, những hình ảnh rò rỉ đã cho người chơi thấy được hình ảnh của Bel’Veth trong LMHT, đồng thời bộ kỹ năng của vị tướng này cũng được hé lộ. Được Riot giới thiệu từ đầu là có vai trò Đi Rừng, Nữ Hoàng Hư Không được kì vọng sẽ thể hiện sự áp lực của mình lên toàn bản đồ, giống như cái cách mà vị tướng này mang đến nỗi khiếp sợ trong cốt truyện.