Bel’Veth xác nhận sẽ góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Mortdog bên cạnh việc xác nhận Bel’Veth sẽ ra mắt trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý, còn không quên khịa Rammus nữa.

Như vậy thì chúng ta đang bước đến gần với mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý hơn bao giờ hết, cụ thể thì bản 12.22 sẽ là cập nhật cuối cùng của mùa 7 (chúng ta đang ở 12.20 – nghĩa là chỉ còn 2 phiên bản nữa).

Chỉ còn một tháng nữa là chúng ta sẽ có những thông tin đầu tiên của mùa 8, bản thân Riot Games cũng bắt đầu thả thính về những vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa tới. Đơn cử là việc Giám đốc dự án ĐTCL – Riot Mortdog mới đây đã tiết lộ rằng Bel’Veth sẽ chắn chắn nằm trong danh sách tướng mà mùa 8 sở hữu.

Bel'Veth xác nhận sẽ góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

“Ở mùa giải tiếp theo thì chúng tôi sẽ cho ra mắt một vị tướng mới hoàn toàn mang tên Bel’Veth. Nhiều người sẽ hỏi tại sao lại là vị tướng này? Câu trở lời đơn giản là miễn không phải Rammus là sẽ được vào ĐTCL thôi” – Riot Mortdog chia sẻ trên MXH.

Sau khi bật mí tướng mới trong mùa 8, Mortdog cũng không quên khịa Rammus – khi đây là một trong những vị tướng bị hắt hủi nhất của Đấu Trường Chân Lý – chưa bao giờ xuất hiện trong một trong những mùa của tựa game này từ khi ra mắt đến giờ. Và thậm chí nó đã trở thành một meme trong giới game thủ Đấu Trường Chân Lý là Riot Games có ác cảm với Rammus.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Leo rank anti meta với đội hình Lillia Đồ Long

Bel'Veth xác nhận sẽ góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Dù sao thì với những thông tin đầu tiên về mùa 8, có thể chúng ta sẽ thấy sự tái xuất của Tộc Hư Không hoặc một mùa mới có chủ đề tập trung vào Hư Không. Bên cạnh đó, rất có thể những vị tướng mới ra mắt trong năm 2022 như K’Sante cũng sẽ xuất hiện trong mùa 8 này khi Nilah đã xuất hiện trong cập nhật giữa mùa 7.5 mất rồi.

Mùa 8 có thể xuất hiện đầu tiên ở máy chủ thử nghiệm vào khoảng ngày 16/11 sắp tới, hãy cùng xem mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý ngoài Bel’Veth sẽ mang những gì thú vị đến cho chúng ta.