Bị nghi ngờ hack cheat khi đấu giải, nam game thủ tự tin bật cam quay màn hình chứng minh, lộ luôn chứng cứ gian lận cực kỳ “ngớ ngẩn”

Anh chàng game thủ này khiến CĐM phải nể phục vì độ ngớ ngẩn của mình.

Hack cheat đã luôn là một trong những nan đề khó giải đối với mọi tựa game. Thậm chí, thời gian gần đây, nó còn dần dần thâm nhập vào trong đấu trường eSports chuyên nghiệp. Ngược dòng thời gian về quá khứ, đã từng có không ít những vụ việc tai tiếng, ồn ào liên quan tới việc hack cheat của các tuyển thủ chuyên nghiệp ngay cả trong quá trình đấu giải. Và mới đây thôi, một câu chuyện dở khóc dở cười từ phía anh chàng game thủ ngớ ngẩn đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội trong suốt những ngày qua.

Bị nghi ngờ hack cheat khi đấu giải, nam game thủ tự tin bật cam quay màn hình chứng minh, lộ luôn chứng cứ gian lận cực kỳ ngớ ngẩn - Ảnh 1.

Hack cheat đã luôn là vấn nạn khó giải trong mọi tựa game

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Kenji, một anh chàng game thủ vừa tham dự giải đấu Call of Duty theo phương thức online, 2vs2 do Checkmate Gaming tổ chức. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho tới lúc giữa trận, ban tổ chức bất ngờ nhận được báo cáo về việc có hai người chơi phàn nàn, yêu cầu kiểm tra anh chàng Kenji vì vô số sự “bất thường”. Cụ thể, theo như lời tố cáo, mọi hành động, cách di chuyển và thậm chí cả chỗ nấp của họ đều bị Kenji “đọc” như một cuốn sách dù không có quá nhiều cơ sở. Sau khi xem lại trận đấu, bản thân trọng tài cũng có phần nghi ngờ và quyết định liên lạc với Kenji. Chẳng ngờ rằng, anh chàng này tỏ ra rất tự tin và hào phóng bật luôn camera chiếu màn hình để hợp tác.

Bị nghi ngờ hack cheat khi đấu giải, nam game thủ tự tin bật cam quay màn hình chứng minh, lộ luôn chứng cứ gian lận cực kỳ ngớ ngẩn - Ảnh 2.

Kenji rất hào phóng hợp tác, nhưng đồng thời cũng để lộ ra luôn các bằng chứng gian lận của mình

Bị nghi ngờ hack cheat khi đấu giải, nam game thủ tự tin bật cam quay màn hình chứng minh, lộ luôn chứng cứ gian lận cực kỳ ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Không khó để chúng ta nhận ra những “ô chữ nhật” bất thường trên màn hình của Kenji

Không hiểu rằng sự hào phóng của Kenji là có chủ đích, hay chỉ là phút giây ngớ ngẩn vì chỉ cần mất vài phút quan sát màn hình của anh chàng game thủ này, chưa cần tới trọng tài mà ngay cả người xem cũng có thể nhận thấy những ô hình chữ nhật bất thường và chắc chắn là không hề có sẵn trong lập trình ban đầu của Call of Duty. Tới đây thì nhiều người cũng phải tỏ ra ngán ngẩm trước hành động của Kenji, rõ ràng biết trọng tài đang nhìn mà lại quên không tắt phần mềm hack cheat thì phải.

Ngay sau sự cố, Kenji ngay lập tức bị truất quyền thi đấu, tài khoản của anh trên nền tảng Checkmate Gaming bị cấm vĩnh viễn, đồng thời anh cũng mất đi cơ hội tham gia vào nền tảng Checkmate Gaming trong tương lai. Thế nhưng, điều đáng bàn lại nằm ở sự ngớ ngẩn tới mức buồn cười của anh chàng game thủ.

http://kenhtingame.com/bi-nghi-ngo-hack-cheat-khi-dau-giai-nam-game-thu-tu-tin-bat-cam-quay-man-hinh-chung-minh-lo-luon-chung-cu-gian-lan-cuc-ky-ngo-ngan-20220502105724486.chn