Bin giữ lời “hủy diệt” TheShy, tự tin không ngán Đường Trên nào

Sau khi có màn trình diễn ấn tượng giúp Bilibili Gaming vượt qua Weibo Gaming 3-0, Bin đã có những phát biểu đáng chú ý.

Trong trận đấu mới nhất ở vòng 3 playoffs LPL Mùa Xuân 2023, BLG đã thi đấu vượt trội hoàn toàn so với WBG và đánh bại đối thủ chỉ sau 3 ván. Ở khu vực Đường Trên, Bin đã có ngày thi đấu lấn lướt hoàn toàn so với người đàn anh TheShy và mang về nhiều lợi thế cho toàn đội.

Với những chất tướng mang tính carry như Gnar, Gwen hay Kennen, Bin luôn thể hiện phong thái áp đảo TheShy ngay từ khâu đi đường. Cộng với việc BLG triển khai thế trận hợp lý, tuyển thủ Đường Trên này thoải mái có những pha trao đổi. Trong đó, không ít lần tuyển thủ này có những pha solokill trước TheShy và khiến cho “Top God” có ngày thi đấu mờ nhạt hoàn toàn.

Bin tự tin sau khi đánh bại TheShy

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng fan LPL đã nhắc lại lời hứa của Bin trong màn trashtalk trước trận đấu này. Cựu Đường Trên của WBG muốn có màn “trả thù” ngọt ngào trước đội tuyển cũ, đồng thời không hề giấu tham vọng muốn “hủy diệt TheShy”. Và Bin quả thực là người nói được làm được.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports quá xuất sắc hay các đội tại VCS ngày càng bất ổn?

Tuy nhiên, trong màn phỏng vấn sau trận đấu thì Bin cũng có những chia sẻ đáng chú ý về trận đấu này. Lấy TheShy làm cột mốc, Đường Trên của BLG cho rằng mình sẽ không còn e ngại bất cứ tuyển thủ nào ở vòng playoffs này nữa.

Pha 1vs2 của Bin và solokill TheShy

Tôi cho rằng TheShy vẫn là Đường Trên xuất sắc nhất ở vòng playoffs này. Do đó sau khi tôi đánh bại anh ấy thì những Đường Trên còn lại ở LPL thì sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.” Bin chia sẻ.

Ở vòng đấu tiếp theo, Bin sẽ chạm trán với 369 khi BLG gặp JD Gaming. Dù không có phong độ cao như mùa trước nhưng 369 vẫn luôn là đối thủ khó nhằn trong những lần gặp Bin trước đó. Vì thế, màn đối đầu ở Đường Trên trong trận này tiếp tục là một điểm nóng không thể bỏ qua. Trận đấu giữa BLG và JDG sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 5/4, theo giờ Việt Nam.