Birdie Wing Season 2 sẽ được phát hành năm nào?

Theo như thông tin đến từ trang mạng truyền thông, Birdie Wing Season 2 bắt đầu có những video quảng cáo về hình ảnh.

Theo như thông tin đến từ trang mạng truyền thông, Birdie Wing Season 2 bắt đầu có những video quảng cáo về hình ảnh. Cũng có thể nói rằng bộ anime sẽ tiếp tục được phát hành phần hai trong thời gian tới. Sau đây chúng ta hãy cùng với Kênh Tin Game đi tìm hiểu rõ hơn về thông tin này nhé!

Thông tin cơ bản về Birdie Wing

Birdie Wing Season 1 đã được công chiếu và tạm ngừng vào ngày 28 tháng 6 năm 2022. Sau quãng thời gian tạm ngừng, người hâm mộ càng thêm tò mò về phần hai của bộ anime. Liệu rằng phần hai có mang đến cho người xem những giây phút thật mã nhãn hay không, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ những tình tiết tiếp theo nhé!

Birdie Wing Season 2 sẽ được phát hành năm nào?
Birdie Wing mùa 2 sẽ được phát hành năm nào?

Anime Birdie Wing được phát hành nhờ vào đạo diễn Takayuki Inagaki và Yousuke Kuroda làm người biên soạn lại kịch bản. Bộ anime Birdie Wing phần 1 được sản xuất từ ngày 05 tháng 04 năm 2022 và sau 13 tập phim bộ anime đã đi đến kết thúc. Câu chuyện lấy khung cảnh chính là sân golf, nói mà Aoi cùng Eve luôn hoạt động thường xuyên. Tuy nhiên họ đang phải đối đầu với những đối thủ mạnh, liệu rằng họ có thể giành chiến thắng hay không? Nội dung của phần hai sẽ cho chúng ta có câu trả lời chính xác nhất.

Spoiler Birdie Wing Season 2

Theo như thông báo trên trang web chính thức của bộ anime, nhà sản xuất sẽ cho phát hành phần tiếp theo vào năm 2023 này. Bên cạnh đó những trailer và video quảng cáo về bộ phim cũng được chiếu trên kênh youtube chính thức, nó đang nhận được lượng lớn lượt đón nhận đến từ các khán giả. Phần trailer giới thiệu càng tăng thêm tính tò mò cho người xem. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật sắc nét cùng bối cảnh không gian đặc biệt giúp cho bộ truyện trở nên thu hút hơn.

Birdie Wing Season 2 sẽ được phát hành năm nào?
Birdie Wing mùa 2 tiếp nối câu chuyện giữa hai nhân vật Aoi và Eve

Câu chuyện tiếp nối cuộc đối đầu giữa hai nhân vật Aoi, Eve cùng những đối thủ mạnh tại sân golf. Tuy nhiên nội dung trong phần hai cũng có chút thay đổi, có thêm sự xuất hiện của mafia cùng với bộ môn thể thao golf. Hai nhân vật chính của chúng ta có đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua được những nghịch cảnh mà mình sắp phải trả qua hay không?

Birdie Wing Season 2 sẽ được phát hành năm nào?
Birdie Wing mùa hai sẽ tiếp tục với khung cảnh ngoài trời

Dự đoán về thời gian phát hành Birdie Wing Season 2

Theo như thông tin từ tuần trước, bộ anime Birdie Wing Season 2 có thể sẽ được phát hành khá muộn vào năm 2023. Có thể do một số yếu tố tác động mà bộ anime mới bị trì hoãn đến như vậy. Để không bỏ qua những thông tin mới về ngày phát hành của bộ anime thì các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc theo dõi những thông tin mới trên Kênh Tin Game nhé!