Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy.

1. Lời tường thuật về truyền thuyết Vua Quincy

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng - Ảnh 2.

Yhwach với câu chuyện về Vua Gesang

Đoạn trailer mới nhất cho anime Bleach bắt đầu bằng lời tường thuật từ Yhwach, do Takayuki Sugo lồng tiếng.

Bản thân câu chuyện chứa đựng truyền thuyết về Vua Gesang, người sẽ sống lại sau khi trái tim của ông chỉ còn đập sau 900 năm ngủ yên, sau đó tâm trí của ông trở lại sau 90 năm, và sức mạnh của ông được tích lũy trong 9 năm.

Sau khi thức tỉnh hoàn toàn, nhà vua sẽ thống trị thế giới trong vòng 9 ngày cùng với thuộc hạ của mình, Sternritter.

3. Giọng nói cho nhân vật Yamamoto Genryuusai có sự thay đổi

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng - Ảnh 3.

Yamamoto trong trailer anime Bleach TYBW

Trước đó, Pierrot đã đưa ra danh sách dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime Bleach sẽ phát sóng vào tháng 10.

Đối với nhân vật Yamamoto Genryusai, người sẽ lồng tiếng cho nhân vật này là Binbin Takaoka (thay thế Masaaki Tsukada). Trước đây, Masaaki Tsukada là diễn viên lồng tiếng lâu năm cho nhân vật Genryuusai, đáng tiếc ông đã qua đời vào tháng 1 năm 2014.

3. Giới thiệu lại về Bleach

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng - Ảnh 4.

Bleach là một bộ manga/anime kể về câu chuyện của một người đàn ông trẻ tuổi tình cờ có được sức mạnh để trở thành một shinigami (thần chết).

Bản thân anh đã trải qua nhiều trận chiến khác nhau và thành công trong việc lật đổ kẻ thù lớn của Soul Society – Aizen (kẻ đã cố gắng nhắm vào Soul King), với cái giá phải trả là mất đi sức mạnh của mình. Nhưng trong tập cuối của bộ anime cũ, Ichigo đã được Gotei 13 giúp đỡ để trở lại làm một shinigami.

Những vấn đề lớn sau đó lại xảy ra trong arc Thousand Years Blood War, Ichigo và các shinigami phải đối mặt với sức mạnh của Quincy dưới sự lãnh đạo của Yhwach.

Bộ manga Bleach đã hoàn thành vào năm 2016 với tổng cộng 74 tập. Trong khi bộ anime đã phát sóng trong suốt 8 năm, bắt đầu từ năm 2004 đến năm 2012 và sẽ được tiếp tục vào tháng 10 năm 2022.

/?s=bleach-tung-trailer-moi-sau-10-nam-tran-chien-giua-gotei-13-chong-lai-quincy-da-duoc-len-song-20220703151817758.chn