Bộ đôi Gumayusi – Keria “gáy khét” trước trận Bán kết MSI: “G2 đừng hòng thắng T1 ván nào”

Dù G2 Esports được cộng đồng xem là khắc tinh của T1 nhưng bộ đôi Đường Dưới Gumayusi và Keria lại không nghĩ như thế.

Trước thềm Vòng Bán kết MSI 2022, 4 đội tuyển đã tham dự họp báo và lần lượt có những màn phát biểu vô cùng tự tin. Trong đó đáng chú ý nhất chính là màn trả lời phỏng vấn của các thành viên nhà T1.

Dù vừa trải qua Vòng Hỗn Chiến một cách không suôn sẻ lắm khi để thua tới 3 ván nhưng đại diện LCK đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và sẵn sàng cho cuộc đối đầu với G2 Esports. Xạ Thủ Gumayusi, người thừa nhận đã gặp đôi chút vấn đề về tâm lý, cũng đã trở lại với những phát biểu tự tin đầy quen thuộc.

G2 từng đánh bại T1 ở MSI 2019, nhưng giờ thì khác rồi. Ở Vòng Hỗn Chiến thì bản thân tôi đã gặp đôi chút áp lực, nhưng hiện tại thì trạng thái của tôi đã khá hơn nhiều. G2 không nên nghĩ đến chiến thắng trong trận này đâu“. Gumayusi khẳng định.

Đồng tình với ý kiến của người đánh cặp với mình, Hỗ Trợ Keria thậm chí còn mạnh dạn cho rằng T1 sẽ giành chiến thắng với tỉ số 3-0: “Tôi khá tự tin rằng T1 sẽ chiến thắng trận này, và G2 đừng nghĩ đến việc sẽ thắng chúng tôi bất kì ván nào“.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2022: Đánh giá sức mạnh 4 đội tuyển trước trận bán kết

Với việc trận Chung kết sẽ diễn ra ngay sau trận Bán kết một ngày, rõ ràng các thành viên T1 đang hướng đến một chiến thắng chóng vánh để không bị mất sức. Dù vậy G2 cũng là một đội tuyển khó lường và họ cũng kịp kết thúc Vòng Hỗn Chiến với một chiến thắng để chấm dứt chuỗi trận bết bát.

Trận Bán kết giữa T1 và G2 sẽ diễn ra với hình thức BO5, vào lúc 15h ngày 28/5, theo giờ Việt Nam.