Bom tấn chiến thuật mới Project G được NCSOFT công bố, sẽ đến với Mobile và PC

NCSOFT vừa công bố một tựa game nhập vai chiến lược mới đang được phát triển với tên gọi Project G. Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về trò chơi được tiết lộ, ngoại trừ việc nó sẽ được phát hành trên cả nền Mobile lẫn PC. 

Với việc được xây dựng từ một nhà phát triển tên tuổi như NCSOFT, thì Project G chắc chắn sẽ là cái tên đáng để game thủ kỳ vọng và chờ đợi trong năm 2023 này. Những hình ảnh đầu tiên của game phần nào gợi cho game thủ nhớ đến ha series Heroes of Might and Magic và Total War đình đám.

NCSOFT công bố game chiến thuật mới mang tên Project G cho Mobile và PC

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhìn thoáng qua, ta có thể thấy Project G sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm theo phong cách chiến lược thời gian thực, với các yếu tố xây dựng thành phố cùng nhiều tính năng đa dạng về tùy chỉnh và tùy chọn chiến đấu. Người chơi có thể có nhiều đơn vị khác nhau trong hàng ngũ chiến đấu, với mỗi đơn vị sẽ cung cấp một thứ gì đó khác biệt và bổ sung cho trận chiến. Người chơi có thể tương tác với các đơn vị ở giữa trận chiến của họ để cung cấp thêm các tùy chọn chiến lược bổ sung trong trò chơi.

Project G cho phép người chơi xây dựng căn cứ trong một khu vực giới hạn, sau đó triển khai quân đội để chinh phục lãnh thổ gần đó, gây ảnh hưởng đến các khu vực lân cận nhằm thể hiện sự thống trị và chinh phục của mình. Mục đích của trò chơi là thể hiện tầm ảnh hưởng và xây dựng một đế chế hùng mạnh bằng cách chinh phục những kẻ yếu hơn. Trò chơi có nhiều đơn vị chiến đấu, nhân vật đầy màu sắc, cùng hàng loạt các loại vũ khí chiến đấu trong thời kỳ phong kiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng chiến lược và chiến thuật của game thủ.

NCSOFT công bố game chiến thuật mới mang tên Project G cho Mobile và PC

Mỗi hành động của người chơi, dù nhỏ hay lớn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của cả một vương quốc, cũng như sự thành bại trong các trận chiến. Điểm hấp dẫn của trò chơi còn nằm ở các đơn vị chiến đấu độc đáo, mang tính sử thi như loài rồng hùng mạnh, cùng các sinh vật thần thoại khác. Tuy hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thời gian phát hành chính thức của Project G, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ sớm được NCSOFT hé lộ trong thời gian tới.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

11,990,000 đ

17,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

19,490,000 đ

20,990,000 đ