Bom tấn FPS đang được miễn phí 100% trên Steam, cơ hội cho các game thủ trải nghiệm ngay kẻo lỡ

Không thể phủ nhận rằng thời gian gần đây, Square Enix đang phải nhận rất nhiều những chỉ trích xung quanh định hướng phát triển của mình. Thế nhưng, các tác phẩm ấn tượng mà NPH đình đám này đã mang tới thì vẫn luôn ghi đậm dấu ấn trong lòng các game thủ, và Outriders chính là một trong số đó. Càng đáng nói hơn, khi hiện tại, bom tấn FPS này đang được Steam cho chơi một cách miễn phí, thay vì mức giá hơn 500.000 VND để sở hữu bom tấn này một cách bình thường.

Bom tấn FPS đang được miễn phí 100% trên Steam, cơ hội cho các game thủ trải nghiệm ngay kẻo lỡ - Ảnh 1.

Outriders đang được miễn phí cho các game thủ

Là một tựa game AAA với phong cách FPS, Outriders thật sự đã tạo được rất nhiều sự chú ý từ các game thủ ngay khi mới ra mắt. Ra mắt từ 4/2021, Outriders được biết tới với nền đồ họa đỉnh cao, những trận chiến khốc liệt, tàn bạo. Về mặt cốt truyện, tựa game này cũng không đưa người chơi tới với quá nhiều sự mới mẻ, khi diễn tả thế giới vào giai đoạn không còn có thể ở được, và loài người buộc phải tìm kiếm một hành tinh mới bên ngoài vũ trụ để trú chân. Cũng từ đây, những trận chiến mới thật sự bắt đầu.

Bom tấn FPS đang được miễn phí 100% trên Steam, cơ hội cho các game thủ trải nghiệm ngay kẻo lỡ - Ảnh 2.

Đồ họa của tựa game này là một trong những điểm cộng lớn nhất

Gameplay của bom tấn này cũng không quá phức tạp nhưng cũng đủ sâu và dễ dàng truyền tải được nội dung tới các game thủ. Nhiều người cho rằng, nó là sự pha trộn, kết hợp giữa Borderlands 3 và Destiny 2. Chiến đấu, làm nhiệm vụ, kiếm loot mới chất lượng cao hơn, hoàn thành game, rồi lại làm nhiệm vụ với độ khó cao hơn để kiếm ra những vật phẩm và trang bị cao cấp hơn ở những World Tier cao hơn, điều này sẽ tạo nên một vòng lặp bất tận trong Outriders. Và nên nhớ, có tới 15 độ khó khác nhau – tương xứng với từng đấy World Tier đấy.

Bom tấn FPS đang được miễn phí 100% trên Steam, cơ hội cho các game thủ trải nghiệm ngay kẻo lỡ - Ảnh 3.

Outriders mang tới một tuyến nội dung rất sâu, đủ cho các game thủ khám phá thỏa thích

Tuy nhiên, chính vòng lặp này đôi khi cũng mang tới sự luẩn quẩn và có phần hơi tẻ nhạt dành cho các game thủ của Outriders khi ngoài việc tăng độ khó, không có thêm quá nhiều thử thách mới lạ. Tất nhiên, những yếu tố như kỹ năng hoặc tăng điểm cộng của nhân vật cũng rất đáng chú ý, và có thể khiến game thủ tò mò, tiến hành các thử nghiệm lý thú. Nhưng chắc chắn, để so với các bom tấn AAA đình đám, Outriders vẫn còn một số thiếu sót.

Bom tấn FPS đang được miễn phí 100% trên Steam, cơ hội cho các game thủ trải nghiệm ngay kẻo lỡ - Ảnh 4.

Nhưng chắc chắn, Outriders vẫn là bom tấn rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Và với việc đang được trải nghiệm một cách miễn phí, còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay siêu phẩm FPS này chứ.

Video tóm tắt bài viết:

Bom tấn FPS đang được miễn phí 100% trên Steam, cơ hội cho các game thủ trải nghiệm ngay kẻo lỡ

/?s=bom-tan-fps-dang-duoc-mien-phi-100-tren-steam-co-hoi-cho-cac-game-thu-trai-nghiem-ngay-keo-lo-20220621125234445.chn