Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt

Các tựa game thế giới mở vẫn đang dần trở thành một trong những niềm cảm hứng bất tận cho các studio game ở thời điểm hiện tại. Sau khi đã trải qua quá nhiều những tựa game cày cuốc mệt mỏi, hoặc quá chóng mặt với những trò chơi FPS sinh tồn, việc được tự do, thoải mái khám phá một thế giới mở rộng lớn mà không có bất kỳ sự gò bó nào đang trở thành thị hiếu chung của các game thủ. Và những ngày gần đây, Wuthering Wave – một bom tấn thế giới mở đang trong thời kỳ phát triển đã trở thành chủ đề được bàn luận rất hot.

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt - Ảnh 1.

Wuthering Wave – tựa game đang được nhắc tới rất nhiều ở thời điểm hiện tại

Theo đó, sau khi tung ra những hình ảnh đầu tiên và gây sốt cộng đồng mạng suốt thời gian vừa qua, Wuthering Wave vừa tiếp tục có thêm những động thái mới khi mở cửa, tuyển người chơi cho đợt thử nghiệm đầu tiên sắp diễn ra của mình. Thậm chí, một bảng khảo sát với hệ thống câu hỏi cũng đã được chuẩn bị rõ ràng để thu lại những phản hồi, góp ý từ phía những người chơi thử lần này. Tất nhiên, một số hình ảnh của Wuthering Wave cũng tiếp tục được lộ ra sau đó.

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt - Ảnh 2.

Một vài phân cảnh chiến đấu trong trò chơi cũng đã được hé lộ

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt - Ảnh 3.

Đồ họa của Wuthering Wave được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact

Một số ý kiến ban đầu cũng nhanh chóng chỉ ra rằng những màn chiến đấu, combat chính là điểm mạnh của Wuthering Wave và đó cũng là lý do khiến nhiều người ưa thích, hào hứng thử trải nghiệm trò chơi này tới vậy. Không kết hợp nhiều nhân vật như Genshin Impact, thế nhưng bom tấn này lại mang tới sự linh hoạt lớn với loạt hành động như parkour, lăn lộn, bật nhảy hoặc lượn vòng trong quá trình chiến đấu. Đó cũng là lý do mà địa hình trở thành một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng với Wuthering Wave.

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt - Ảnh 4.

Các thao tác, hành động khó trong Wuthering Wave có thể kết hợp vào quá trình chiến đấu

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt - Ảnh 5.

Từ đó tạo ra những nét thú vị, đặc biệt của trò chơi này

Chưa kể, theo một số hình ảnh, người chơi cũng có thể hóa thân thành quái vật để chiến đấu. Điều này khiến nhiều người tin rằng các nhân vật có thể thu thập các quái vật khác nhau để sử dụng cho riêng mình, hoặc cho từng trận chiến riêng biệt. Và với cơ chế hoạt động của thế giới mở, bom tấn này dường như càng mang lại cảm giác tự do hơn nữa cho người chơi.

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt tính năng cải tiến, hứa hẹn sẽ vượt Genshin Impact ngay khi ra mắt - Ảnh 6.

Hiện tại, Wuthering Wave vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Video tóm tắt bài viết:

Bom tấn thế giới mở mới nhất tiếp tục hé lộ loạt update mới, hứa hẹn vượt qua Genshin Impact ngay khi ra mắt

/?s=bom-tan-the-gioi-mo-moi-nhat-tiep-tuc-he-lo-loat-tinh-nang-cai-tien-hua-hen-se-vuot-genshin-impact-ngay-khi-ra-mat-20220620115941597.chn