Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới

Một trong những tựa phim bom tấn được chờ đón nhất năm nay Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (tựa gốc: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) đã vừa tiết lộ trailer chính thức. Kéo dài hơn 2 phút, đoạn trailer cho thấy những trận chiến phép thuật khốc liệt, tình tiết căng thẳng của thế giới phù thủy – có thể khẳng định về sự trở lại của Thế giới Phù thủy trong năm 2022 này.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore – Official Trailer 2

Phần phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore sẽ tập trung khắc họa về trận chiến khốc liệt giữa phe chính diện – dẫn đầu là Giáo sư Dumbledore (Jude Law thủ vai) và phe phản diện được điều khiển dưới bàn tay Grindelwald (Mads Mikkelsen) khét tiếng. Toàn bộ niềm tin của Giáo sư Dumbledore được trao cho đội ngũ tinh anh của mình, mà đại diện là Nhà Sinh vật Huyền bí học Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và các nhân vật quen mặt trong phần trước.

Đội ngũ này không chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Pháp thuật mà còn cả muggle quen mặt Jacob (Dan Fogler thủ vai) và những sinh vật đáng yêu như Niffler hay Pickett. Đặc biệt, phần phim này cũng sẽ đón chào các Phù thủy Quốc tế, hứa hẹn nâng cấp bối cảnh và quy mô lên nhiều lần. 

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 2.

Trong trailer chính thức vừa được tiết lộ, khu cảnh Châu Âu cổ kính quen thuộc như dẫn người xem trở lại với Thế giới Phù thủy mà họ đã gắn bó thân quen từ những phần phim Harry Potter đình đám. Grindelwald, với tham vọng của mình đã tập hợp một đội ngũ lớn mạnh, dõng dạc tuyên chiến với các muggle.

Newt cùng với các đồng đội rong ruổi trên những chuyến tàu, đương đầu với các kẻ thù – và cả những loài sinh vật huyền bí hung tợn để ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald. Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang đến trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh. 

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 3.
Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 4.

Tràn ngập kỹ xảo đẹp mắt cùng phép thuật, đũa thần và những câu thần chú, phần tiếp theo của Sinh Vật Huyền Bí đưa khán giả trở về với tuổi thơ nhiệm màu dưới óc sáng tạo của J.K. Rowling mà họ vô cùng yêu mến.

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 5.

Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore (Jude Law) – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang đến trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh

Sự trở lại của hầu hết các nhân vật chủ chốt cùng màn thể hiện chói sáng của “siêu phản diện” Mads Mikkelsen chỉ bằng một vài phân cảnh cũng là những điểm khiến người xem vô cùng trông đợi vào sự trở lại này của loạt phim đình đám. 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore dự kiến khởi chiếu 15/04/2022.