BXH nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa Xuân 2022: vị trí top 1 khiến ai cũng bất ngờ

Anime Trending là một trong những trang xếp hạng anime uy tín nhất thế giới được nhiều khán giả và giới chuyên môn công nhận. Mới đây, trang web này đã chia sẻ bảng xếp hạng đầu tiên của các nhân vật nữ trong loạt anime mùa Xuân 2022 (từ tháng 4 đến tháng 6). 

BXH nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa Xuân 2022: vị trí top 1 khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Kết quả của BXH này gây ngạc nhiên khá lớn khi nữ nhân vật Michon Shikimori trong Kawaii dake ja Nai Shikimori-san (Shikimori’s Not Just a Cutie) đã giành được vị trí đầu tiên. Cô gái tóc hồng này đã đánh bại Yor Forger và Anya Forger từ SPY x FAMILY, cũng như Ai Hayasaka và Kaguya Shinomiya từ Kaguya-sama: Love is War, rồi thì Shouko Komi từ Komi-san wa, Komyushou Desu.

Lưu ý rằng Anime Trending bắt đầu BXH này từ tuần thứ ba của mùa anime đang phát sóng, để người hâm mộ có thời gian hiểu rõ hơn về các nhân vật của từng tác phẩm và dựa vào đó, tham gia bình chọn hàng tuần.

BXH nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa Xuân 2022: vị trí top 1 khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Michon Shikimori

BXH nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa Xuân 2022: vị trí top 1 khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Thật ra thì từng có người hâm mộ đánh giá rằng “Shikimori sẽ là Marin Kitagawa của mùa giải này”. Thế nên không quá bất ngờ khicô gái này đã có một khởi đầu tốt trong BXH nhân vật nữ yêu thích nhất của loạt anime mùa Xuân 2022 tuần thứ 3.

BXH nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa Xuân 2022: vị trí top 1 khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Cô gái này được miêu tả như sau: “Shikimori là một người tự tin, chu đáo, trung thành và khỏe mạnh. Cô ấy rất thích sự cạnh tranh và ghét thua cuộc. Mặt lạnh lùng của cô ấy khá đáng sợ và gây ngạc nhiên, được thể hiện khi cô ấy cạnh tranh hoặc bảo vệ Izumi của mình khỏi vận rủi.”

Tuy nhiên đây mới là tuần đầu tiên có BXH nữ nhân vật anime mùa Xuân 2022 được yêu thích nhất thôi. Hãy cùng chờ xem các tuần sau BXH này sẽ biến động như thế nào nhé! Liệu Shikimori có giữ vững được vị trí top 1 của mình hay không?

/?s=bxh-nhan-vat-nu-duoc-yeu-thich-nhat-anime-mua-xuan-2022-vi-tri-top-1-khien-ai-cung-bat-ngo-20220505104108344.chn