Cách Chơi Game Slot Gate Of Olympus Để Thắng Liên Tiếp

Biết cách chơi Gates of Olympus là yếu tố quan trọng giúp bạn giành được nhiều chiến thắng liên tiếp. Đã có rất nhiều người chơi áp dụng và đạt được kết quả mỹ mãn, giành được nhiều chiến thắng hấp dẫn. Trước khi chơi game slot Gate of Olympus, hãy trang bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết qua bài viết dưới đây của EUBET nhé!

Giới thiệu về trò chơi slot Gate of Olympus

Trò chơi máy đánh bạc nổi tiếng 2022 – Gate of Olympus cổ điển và ấn tượng với chủ đề thần thoại Hy Lạp, đồ họa rõ nét và âm thanh sống động. Khi chơi game slot này, người chơi có thể cảm nhận được sức mạnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại. Trước khi tìm hiểu cách chơi Olympus Gate Always Win, chúng ta hãy xem trò chơi này có gì đặc biệt nhé.

Trò chơi máy đánh bạc này có 6 cuộn, 5 hàng và 20 dòng trả, và nó cung cấp một con số khổng lồ 96,5%. Gates of Olympus có mức đặt cược tối thiểu là 4,80 xu và đặt cược tối đa là 3.000 xu cho mỗi lần quay. Có 8 – 30 ký hiệu trên guồng, tương ứng với mức trả thưởng từ 12.00 VNĐ – 2.400.00 VNĐ. Trong số này, biểu tượng đá quý hình vuông màu xanh có giá trị tiền thưởng thấp nhất và vương miện là biểu tượng có giá trị cao nhất.

Cách chơi Gates of Olympus cho người chơi

Gates of Olympus có cách chơi rất đơn giản như tất cả các trò chơi slot khác. Chỉ cần nhấp vào tab ‘Cộng’ và ‘Trừ’ ở hai bên nút Quay để chọn số tiền đặt cược của bạn. Ngoài ra, có các tùy chọn từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay hu. Đây là những thiết lập ban đầu cùng với nút tự động phát để người chơi có thể xem một cách đơn giản mà không cần phải thao tác liên tục khi chơi.

Chiến thắng nếu 8 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại xuất hiện trên tất cả các cuộn. Muốn biết cách chơi Gate of Olympus thắng liên tiếp thì bạn cần biết điều này trước khi bắt đầu chơi.

Ngoài ra, biểu tượng có giá trị cao nhất là Vương miện vàng, khi 12 con trở lên xuất hiện đồng thời sẽ giúp người chơi thắng gấp 50 lần tiền cược của mình. Ngoài ra, Zeus là một biểu tượng phân tán nhân lên đến 3x, 5x và 100x nếu nó xuất hiện ở các vị trí 4, 5, 6 trên màn hình.

Biết cách chơi Gate of Olympus để chiến thắng dễ dàng

Ngoài phần thưởng hấp dẫn của các biểu tượng, có một số tính năng mới bạn cần biết để không bỏ qua cách chơi Gates of Olympus để giành chiến thắng liên tiếp, đó là:

Tính năng Crash: Sau mỗi lần quay, các biểu tượng chiến thắng theo luật chơi trả tiền sẽ biến mất ngay lập tức. Các ký hiệu còn lại tiếp tục đi xuống ô trống ở phía dưới. Các biểu tượng mới sau đó tiếp tục quay từ trên xuống để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Tính năng nohu Scatter: Chỉ cần quay 4 biểu tượng Scatter là bạn sẽ được thưởng lên đến 144.00 VND. Ngoài ra còn có thêm 15 vòng quay miễn phí trên guồng quay. Tính năng này có thể được kích hoạt sau khi 4 biểu tượng Scatter khác xuất hiện, đặc biệt nếu số lần xuất hiện là không giới hạn. Đây là một yếu tố đặc biệt trong chuỗi thành tích dễ dàng của Olympus Gate.

🌟 ✅ LINK VÀO EUBET CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi máy slot Gate of Olympus thắng liên tiếp để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin mà EUBET chia sẻ có thể giúp bạn trải nghiệm trò chơi slot đổi thưởng hấp dẫn này.