Cách mở lối đi bí mật bên trong lò sưởi game Hogwarts Legacy

Như game thủ đã biết, Hogwarts Legacy đã có mặt trên thị trường được khoảng hai tuần. Đây là một thế giới mở nên người chơi sẽ phải đi khám phá mọi thứ song song với các nhiệm vụ, thử thách cần thực hiện và một vài người chơi cũng đã phát hiện ra lối đi bí mật Hogwarts Legacy mà nhiều anh em vẫn chưa biết.

Rất nhiều game thủ không biết bên trong một lò sưởi trông có vẻ bình thường lại có một đường đi bí mật. Cách mở con đường này khá đơn giản, nhưng Sforum cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết bởi vị trí của nó hơi khó tìm.

lối đi bí mật trong lò sưởi ở South Wing Faculty Tower Hogwarts Legacy

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trước tiên, chúng ta cần đến South Wing Faculty Tower, đi xuống một hành lang rồi rẽ phải để đi lên cầu thang lớn. Tại đây sẽ có một cánh cửa dẫn đến căn phòng có chiến lò sưởi “bất bình thường” mà người chơi muốn tìm và dùng câu thần chú “Glacius” để dập tắt ngọn lửa.

lối đi bí mật trong lò sưởi ở South Wing Faculty Tower Hogwarts Legacy

Anh em cứ mạnh dạn bước vào trong lối đi bí mật này của Hogwarts Legacy vì chúng ta vẫn chưa cần phải chiến đấu với bất kì ai cả. Đi men theo cầu thang, game thủ sẽ phát hiện ra thêm một căn phòng mới, có thể tìm thấy “Field Guide Page” và Tay Cầm Đũa Phép tại nơi đây.

@jorsin_

there are a few throughout the castle #AXERatioChallenge #hogwartslegacy #hogwartslegacysecrets #hogwartstips #portkeygames #hogwartslegacygame #harrypotter #trending #fyp #hogwartslegacytips #jorsinontwitch

♬ Big Boy Speed Up – Dj Kampung

Hiện nay, tựa game đã đạt kỷ lục doanh thu cực cao vì không chỉ Potterhead mà cả những game thủ không phải là fan series Harry Potter cũng cực kỳ yêu thích. Nhà sản xuất đã “cài cắm” khá nhiều điều chưa được bật mí, khiến cho người chơi tò mò và “đổ xô” tham gia vào chuyến hành trình trở thành Phù Thủy hay Pháp Sư vĩ đại. Còn bạn thì sao, đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho cuộc phiêu lưu của mình chưa?

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ