Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được

Hành trình trên màn ảnh của Harry Potter đã khép lại sau trận chiến cuối cùng chống lại Voldemort – Chúa tể Hắc ám. Tuy nhiên tương lai của các nhân vật quen thuộc với tuổi thơ khán giả vẫn tiếp diễn, cụ thể theo như tiết lộ từ dữ kiện của trang Wizarding World do J.K. Rowling lập nên. Vậy sau khi trận chiến lớn nhất khép lại, các nhân vật của Harry Potter có cuộc sống ra sao?

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 1.

Luna theo đuổi đam mê nghiên cứu sinh vật

Sau trận đại chiến Hogwarts, cô nàng Luna Lovegood đáng yêu, lạ kỳ của nhà Ravenclaw đã quyết định theo đuổi đam mê của một nhà nghiên cứu sinh vật huyền diệu chuyên nghiệp. Cô dành phần lớn thời gian của mình để chu du khắp thế giới, tìm hiểu và phân loại những loài sinh vật mà con người còn chưa khám phá ra. Sau này, Luna kết hôn với Rolf Scamander – cháu trai của Newt Scamander (nam chính phim Sinh Vật Huyền Bí).

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 2.

Neville lấy vợ

Việc Luna kết hôn có lẽ khiến những khán giả từng ủng hộ cặp đôi Luna – Neville phải thất vọng, thế nhưng ngược lại anh hùng của Gryffindor vẫn tìm thấy nửa kia của mình. Sau cái kết của Harry Potter, Neville ở lại Hogwarts để làm giáo viên môn Thảo dược học, sau này kết hôn với Hannah Abbott – nữ sinh cùng tuổi thuộc nhà Hufflepuff và chủ nhân quán Cái Vạc Lủng. Cả hai cùng nhau sống ở Luân Đôn, lâu lâu được hội Harry Potter ghé thăm.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 3.

Ginny trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Ai cũng biết Ginny sau này sẽ làm vợ của nam chính Harry Potter, song chưa chắc ai cũng biết cô có tương lai ra sao. Rõ ràng cô không hề sống nương nhờ ông xã, ngược lại trở thành Truy thủ tài năng của đội Quidditch có tên là Holyhead Harpies. Thế nhưng không lâu sau đó, Ginny đã về hưu và giữ vai trò phóng viên mảng Quidditch thông qua tờ Nhất báo Tiên tri.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 4.

George có gia đình, đặt tên con là Fred

Có lẽ màn chia ly của cặp anh em song sinh nhà Weasley cho đến nay vẫn khiến khán giả của Harry Potter vô cùng đau lòng. Sau khi trận chiến khép lại, tưởng như George sẽ sống lẻ bóng, nhưng may mắn thay anh đã tìm thấy hạnh phúc mới cho mình. George kết hôn cùng Angelina Johnson – người từng là tình đầu của Fred. Cả hai có với nhau một cậu con trai, và George đã đặt tên bé là Fred để tưởng nhớ người anh em song sinh tri kỷ của mình.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 5.

Dudley Dursley vẫn liên lạc với Harry

Trên phim, có lẽ mối quan hệ giữa Harry Potter và nhà Dursley không hề tốt đẹp. Tuy nhiên Dudley lại không hẳn ghét bỏ Harry đến như thế. J.K Rowling đã tiết lộ rằng cả hai anh em vẫn thường xuyên giữ liên lạc, thậm chí gửi thư và dành thời gian đến thăm nhau hằng năm. Chỉ là không rõ liệu về sau, Dudley có gia đình riêng của mình hay không.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 6.

Draco sống tốt hơn

Sau khi nhận ra rằng những gì mình tin tưởng và theo đuổi là sai lầm, Draco Malfoy đã hoàn toàn thay đổi. Anh nhận ra rằng việc sở hữu dòng máu phù thủy thuần chủng lại trở thành áp lực và nỗi ám ảnh đáng sợ. Về sau, Draco kết hôn cùng Astoria Greengrass – em gái của một bạn học trong Slytherin, và cũng là đứa con mang dòng máu thuần chủng. Sau này trong cuốn The Cursed Child, cả hai đã có một đứa con tên Scorpio, và chủ động nuôi dạy bé phải biết yêu thương và tôn trọng tất cả mọi người.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 7.

Bộ ba thì sao?

Tất nhiên tương lai của ba nhân vật chính trong Harry Potter vẫn được khán giả quan tâm hơn cả. Với Ron, cậu sau này trở thành một Thần sáng tài năng, song sự nghiệp này khá ngắn hạn. Sau khi kết hôn với Hermione, Ron chọn con đường bình an bằng cách phụ anh trai George điều hành cửa hàng Wizard Wheezes chuyên bán đồ chơi đùa giỡn trên Hẻm Xéo. Ngoài ra, Ron còn chính thức được in hình lên tấm thẻ kẹo socola ếch mà năm xưa cậu rất thích sưu tầm.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 8.

Với sự tài giỏi xuất chúng của mình, Hermione trở thành phù thủy giỏi nhất trong thế giới Harry Potter. Sau khi trận chiến chống lại Voldemort kết thúc, Hermione… trở lại trường học cho xong rồi vào làm việc tại Bộ pháp thuật. Cô đã công tác tại Ban dành cho Sinh vật Huyền diệu và liên tục đấu tranh vì quyền lợi của Gia tinh.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 9.

Cuối cùng là Harry Potter. Sau trận chiến, Harry Potter khước từ cây đũa Cơm nguội, lặng lẽ dành thời gian để bình tâm sau hàng loạt biến cố. Giống với Ron, Harry chọn trở thành Thần sáng, thế nhưng trên hết vẫn dành thời gian để chăm lo cho gia đình. Có lẽ sau tất cả, đó là những gì quý giá nhất của anh – người từng mất đi những người vĩ đại nhất trong cuộc đời.

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được - Ảnh 10.

Nguồn: Screen Rant

https://kenh14.vn/cai-ket-that-cua-dan-nhan-vat-harry-potter-chi-xem-phim-thoi-thi-khong-bao-gio-biet-duoc-2022080714533919.chn