Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt – Nhật “chiến” nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi?

Sau thành công vang dội của mùa 2 Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn), anime Thanh Gươm Diệt Quỷ đã chính thức xác nhận mùa 3 với cuộc phiêu lưu của Tanjiro, Nezuko và các Trụ cột của Sát Quỷ Hội tại Làng thợ rèn. Tuy nhiên gần đây, netizen Nhật lại đang “ồn ào” vì một cảnh nóng trong nguyên tác.

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi? - Ảnh 1.

Cụ thể ngay khi thông tin Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ tiếp tục ra mắt mùa 3 của phiên bản anime với tên gọi Làng Thợ Rèn, không ít fan Nhật đã bày tỏ quan ngại về một cảnh nóng diễn ra ở phần đầu, và cho rằng nó nên được cắt bỏ. Đó là khi Luyến Trụ Kanroji Mitsuri đang tắm tại suối nước nóng thiên nhiên. Ngay khi nghe tin có ai đó đến đây, Mitsuri đã lập tức đứng bật dậy khỏi làn nước, để lộ thân hình nóng bỏng lõa lồ của mình.

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi? - Ảnh 2.
Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi? - Ảnh 3.

Cảnh nóng của Luyến Trụ Mitsuri bị netizen Nhật gây sức ép, buộc phải loại bỏ khỏi anime

Một số netizen cho rằng phía Ufotable (hãng đứng sau anime Thanh Gươm Diệt Quỷ) không nên chuyển thể cảnh này lên thành phim vì quá nhạy cảm, không hợp “thuần phong mỹ tục”. Trước đó tình tiết “vợ quốc dân” Nezuko bỗng dưng “dậy thì” thành thiếu nữ với vòng 1 ngồn ngộn từng khiến cõi mạng dậy sóng, mặc dù vốn dĩ Nezuko không còn là trẻ con nữa.

Tuy nhiên trái ngược với làn sóng phản đối của fan Nhật, khán giả Việt lại không đặt nặng vấn đề cảnh nóng của Luyến Trụ Mitsuri có được làm thành anime hay không. “Ufotable từ đầu đến giờ bám rất sát manga nên chắc chắn cảnh nóng này sẽ được lên màn ảnh thôi“, một netizen nhận định. Hoặc, có ý kiến cho biết phía hãng phim có thể sẽ dùng một số biện pháp làm mờ, hoặc xông khói nghi ngút để giảm đi yếu tố 18+ của cảnh phim.

Netizen Việt bình luận:

– Ufotable từ đầu đến giờ bám rất sát manga nên chắc chắn không có chuyện cắt đâu.

– Đã làm về Kỹ viện trấn rồi mà còn sợ cảnh nóng?

– Tui nghĩ vẫn nên giữ lại để bám sát tinh thần nguyên tác, vào phim thì ekip có thể tạo sương làm mờ thân thể của Mitsuri để đỡ nhạy cảm.

– Bỏ hay không thì cũng không ảnh hưởng gì phim hết.

Tổng hợp từ Fan Anime VN

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi? - Ảnh 5.
Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi? - Ảnh 6.

Mùa 2 của Thanh Gươm Diệt Quỷ có nhiều chi tiết phục trang khá hot nhưng vẫn được giữ nguyên

Nhìn chung cho đến hiện tại, tất cả thông tin chính thức về Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn chỉ là hai bức ảnh poster của Luyến Trụ Mitsuri và Hà Trụ Muichiro. Đang là một trong những thương hiệu anime hot nhất thế giới, Thanh Gươm Diệt Quỷ chắc chắn sẽ đi đến cuối con đường dù cho phiên bản manga đã kết thúc từ rất lâu.

Cảnh nóng nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 có thể bị xóa bỏ, netizen Việt - Nhật chiến nhau chỉ vì vài giây 18+ thừa thãi? - Ảnh 7.

Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 giới thiệu bộ đôi Hà Trụ – Luyến Trụ lên đường tiêu diệt các Thượng Huyền Quỷ

Hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp