Cảnh quan thành phố đáng kinh ngạc trong Minecraft được game thủ dựng lên trong vòng 2 năm rưỡi

Bản đồ thành phố này thực sự ấn tượng khi mà người chơi đã mất 2,5 năm để xây dựng nên trong Minecraft và nó trông thật tuyệt vời.

Về căn bản, thế giới trong Minecraft có thể tạo nên được bất cứ thứ gì bạn muốn. Niềm vui của một trong những game sandbox hay nhất là sự tự do mà nó mang lại hoặc việc dành thời gian dài đặt từng khối block và tận hưởng thành quả khi thế giới trong mơ của bạn từng bước được lấp đầy. 

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Do sự kết hợp giữa những gì mà Minecraft mang lại và sự sáng tạo không giới hạn của người chơi, nhiều tác phẩm nghệ thuật đã ra đời và để lại nhiều ấn tưởng với các game thủ. Trong đó, một số công trình chỉ mất một ít thời gian để hoàn thành, tuy nhiên cũng có những tác phẩm phải mất vài ngày, vài tuần thậm chí vài năm. Điển hình nhất chính là minh họa bên dưới đây. 

Chúng ta đang chiêm ngưỡng một thành phố mà người chơi đã mất 2,400 giờ để xây dựng trong suốt 2.5 năm. Đó quả thực là một sự kiên trì đáng kinh ngạc và dĩ nhiên đây là tác phẩm nằm trong số những thành phố Minecraft tuyệt nhất mà chúng ta đã từng thấy bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận và chi tiết.

Với một dự án dài hạn như vậy, đây không phải là lần đầu tiên bản đồ Minecraft này được đăng lên Reddit. Lần gần đây nhất mà game thủ được thấy nó là vào tháng 7 năm 2021. Chủ nhân của kì quan này chia sẻ rằng: “Kể từ bài đăng cuối cùng, thành phố đã tăng gấp đôi kích thước và diện tích xây dựng hiện nay là khoảng 11 km vuông, khoảng 30 nếu tính cả hệ thống giao thông và sẽ là 40-50 km vuông nếu tính cả đất đã giải phóng mặt bằng”. 

Trong video, bạn có thể cảm thấy Minecraft đang “vật lộn” để hiển thị tất cả các chi tiết và nhà cửa khi game thủ đang bay vòng quanh. Cùng với các tòa nhà là những con đường hoàn chỉnh, một khu vực nhỏ trông giống như một mạng lưới điện, và thậm chí cả đường cao tốc nhiều tầng, một đường ray xe lửa. Hơn 2,000 tòa nhà trong thành phố đã tạo ra một cảnh quan đáng kinh ngạc, nhưng đáng tiếc là tác giả vẫn chưa tung save lên mạng để người khác có thể tải về.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả