Cập nhật Ivern bị chê quá nhiều, Riot hứa hẹn tiếp tục nâng cấp

Kế hoạch cập nhật tầm trung Ivern bước đầu không thành công khi có quá nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng game thủ LMHT.

Cùng với Neeko và Rell, Ivern là tướng còn lại trong bộ ba được cập nhật tầm trung ở giữa mùa giải 2023. Neeko đã được ra mắt tạm ổn với khả năng biến hình được nâng cấp toàn diện và chiêu cuối dễ dùng hơn. Rell mới đây cũng được hé lộ bộ kỹ năng có nhiều điểm thay đổi, thậm chí có khả năng Đi Rừng.

Tuy nhiên, những thông tin về việc cập nhật tầm trung Ivern trên máy chủ PBE khiến cộng đồng cảm thấy vô cùng thất vọng. Tất cả chiêu thức của vị tướng này đều không có thay đổi gì quá lớn, thay vào đó chỉ được điều chỉnh ở mặt chỉ số.

Riot chưa điều chỉnh được Nội Tại của Ivern trong đợt cập nhật này

Đáng chú ý, Nội Tại chia sẻ Bùa của Ivern cũng sắp sửa không còn khi tính năng này chuẩn bị được áp dụng với mọi tướng. Những điều thú vị của Thụ Thần Thân Thiện như tạo bụi cỏ, triệu hồi Daisy cũng không có sự nâng cấp nào đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giải mã hiệu ứng biến về của Skin vô địch CKTG 2022 DRX

Điều này khiến những người yêu thích Ivern cũng như nhiều game thủ LMHT khác kịch liệt phản đối với hàng loạt bình luận trên các diễn đàn, mạng xã hội. Do đó, đội ngũ thiết kế tướng phải trì hoãn việc cập nhật Ivern thêm một phiên bản nữa, đồng thời Riot cũng đưa ra những lời hứa hẹn sẽ giúp vị tướng này trở nên đặc sắc hơn và xứng với đợt cập nhật tầm trung.

Đội ngũ thiết kế tướng sẽ tiếp tục “giải phẫu” Ivern

Chúng tôi đã thấy được nhiều phản hồi về đợt cập nhật Ivern trên PBE không giống như mọi người mong đợi, vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi. Đội ngũ thiết kế sẽ tiếp tục mang đến cho Ivern nhiều chi tiết mạnh mẽ hơn trong bộ kỹ năng, đồng thời có sự thay thế xứng đáng khi tính năng chia sẻ bùa lợi không còn độc quyền nữa.” Riot thông báo.

Chúng tôi sẽ mang đến cho Ivern nhiều sự thay đổi hơn trên máy chủ PBE trong những tuần tới. Tất nhiên mọi thứ ở máy chủ thử nghiệm này không phải là tất cả và luôn có thể điều chỉnh khi ra mắt bản chính thức.