“Cha đẻ” của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại

2022 có thể coi là một năm không có quá nhiều bom tấn, các tựa game đinh đám tới từ phía các NPH lớn thì phải. Điều này một phần có lẽ cũng phải kể tới việc dường như Elden Ring đã quá thành công, tạo ra sức ảnh hưởng quá lớn ngay từ giai đoạn đầu năm khiến cho không ít người cảm thấy rằng đây dường như sẽ trở thành tựa game của năm, sẽ lên ngôi tại The Game Award năm nay. 

Chính vì điều ấy, có lẽ tâm lý “né” Elden Ring đã xuất hiện trong suy nghĩ của rất nhiều các studio game. Để rồi, đó cũng là lý do mà đa số các bom tấn có thông tin cho tới lúc này đều rục rịch úp mở về việc sẽ ra mắt trong năm 2023. Từ Capcom, Square Enix cho tới Sony, tất cả đều khiến các fan hâm mộ phải chờ sang năm sau.

Cha đẻ của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại - Ảnh 1.

Tới cả siêu phẩm God of War cũng phải lùi ngày ra mắt để né Elden Ring

Đặc biệt gần đây, những tựa game FPS mới đang được giới thiệu rất nhiều. Nếu như Capcom có bom tấn mang tên Exoprimal – game FPS bắn khủng long sẽ ra mắt vào năm 2023 thì Tencent cũng khởi động cho mình dự án mang tên Arena Breakout. Đứng trước những thông tin này, Sega – cha đẻ của những dự án game đình đám như Total War, Sonic the Hedgehog cũng vừa khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi công bố siêu phẩm mới đang trong quá trình hoàn thiện. Dự án game AAA đình đám này mang tên Hyenas.

Cha đẻ của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới nhất về Hyenas

Cha đẻ của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại - Ảnh 3.

Bom tấn đình đám sắp ra mắt của Sega

Được giới thiệu như một trò chơi FPS nhiều người có nhịp độ nhanh, Hyenas hứa hẹn sẽ mang tới một phong cách hoàn toàn mới cho các game thủ. Được biết, tựa game này cũng đã được giới thiệu vào sự kiện IGN Summer of Games vừa qua và tạo ra tiếng vang khá lớn. Trong Hyenas, các game thủ sẽ vào vai những tên cướp giữa các vì sao – một phiên bản Robin Hood đời thật khi sẽ có nhiệm vụ cướp của người giàu chia cho người nghèo.

Cha đẻ của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại - Ảnh 4.

Hyenas sẽ biến người chơi thành những đạo tặc Robin Hood ngoài đời thật

Mỗi game đấu sẽ có 15 người chơi, chia thành 3 đội và nhóm nào cướp được nhiều bảo vật nhất sẽ giành chiến thắng sau cùng. Nghe qua thì có vẻ hơi giống với The Hunt: Showdown, thế nhưng, tựa game này còn thú vị hơn nhiều, khi bạn phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Từ những tên lính canh cực kỳ cảnh giác, các phương tiện an ninh cảm biến, hồng ngoại đắt tiền cho tới cả môi trường không trọng lực bên ngoài không gian nữa.

Cha đẻ của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại - Ảnh 5.

Có rất nhiều yếu tố thú vị trong Hyenas

Về nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn 3 nghề chính là đội trưởng, trinh sát và hacker. Hiện tại, ngày phát hành của Hyenas vẫn chưa được công bố nhưng một phiên bản Alpha Test đang được lên kế hoạch và hiện tại, tựa game này đã có mặt sớm trên Steam cũng như Epic Games.

Cha đẻ của Sonic quyết chơi lớn với bom tấn game đồng đội FPS mới nhất, biến game thủ thành Robin Hood thời hiện đại - Ảnh 6.

/?s=cha-de-cua-sonic-quyet-choi-lon-voi-bom-tan-game-dong-doi-fps-moi-nhat-bien-game-thu-thanh-robin-hood-thoi-hien-dai-20220624150050286.chn