Cha đẻ PUBG giới thiệu mỹ nữ ảo Ana, xinh đẹp như người thật

Bạn biết Krafton chứ? Đây là studio tạo ra tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đình đám. Gần đây, bên cạnh phát triển game mới mang tên Callisto Protocol, Krafton còn mở rộng sang thế giới ảo metaverse , NFT và các thành phần của hệ sinh thái Web3 khác.

Mới đây, Krafton đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hotgirl ảo mang tên Ana. Theo đó, Ana được sinh ra để giúp Krafton thiết lập hệ sinh thái Web3 của họ. Ana được xây dựng bằng Unreal Engine với mức độ chân thực cực kỳ cao cũng như tích hợp cả deep learning…

Cha đẻ PUBG giới thiệu mỹ nữ ảo Ana, xinh đẹp như người thật - Ảnh 1.

Thực tế, tầm nhìn của Krafton về metaverse, NFT và Blockchain vẫn còn khá lỏng lẻo nên vẫn chưa xác định được vai trò cụ thể của Ana. Theo chia sẻ của Josh Seokjin Shin, giám đốc trung tâm sáng tạo của Krafton, Ana sẽ được phát triển theo hướng một người có ảnh hưởng (influencer).

“Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của các Gen Z trên toàn thế giới. Ana sẽ phát hành một bản nhạc “debut” và mở rộng phạm vi hoạt động với tư cách một influencer trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ giải trí đến thể thao điện tử (esports)”, ông Josh Seokjin Shin cho biết.

Influencer ảo không phải là một khái niệm mới. Trước đây, đã từng xuất hiện nhiều nhân vật ảo tham gia vào mọi lĩnh vực từ âm nhạc, game, mạng xã hội…

Cha đẻ PUBG giới thiệu mỹ nữ ảo Ana, xinh đẹp như người thật - Ảnh 2.

Ana có thiết kế cực kỳ chân thực

Tuy nhiên, có vẻ như Krafton đang tự tin rằng việc tập trung vào công nghệ sẽ giúp Ana trở nên nổi bật và tránh bị khai tử như những nhân vật ảo xấu số trong phim Final Fantasy: The Spirits Within.

Ở thời điểm hiện tại, Krafton mới giới thiệu gương mặt của Ana. Hãng này cho biết họ sẽ tiết lộ thêm về Ana vào cuối năm nay. Bên cạnh thân hình hoàn chỉnh, Krafton cho biết Ana sẽ có câu chuyện riêng, độc đáo của riêng mình.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Ana sẽ có vai trò cụ thể như thế nào trong hệ sinh thái của Krafton.

(Tham khảo QTM)

/?s=cha-de-pubg-gioi-thieu-my-nu-ao-ana-xinh-dep-nhu-nguoi-that-20220616123633494.chn