Chán Genshin, không chờ được Zelda? Tchia là tựa game sẽ lấp đầy khoảng trống trong bạn

Lần đầu xem qua đoạn trailer giới thiệu về Tchia, chúng ta sẽ rất dễ liên tưởng tới những The Legend of Zelda: Breath of the Wild hay Genshin Impact. Trò chơi mang tới một thế giới mở rộng lớn và đầy màu sắc, các cơ chế quen thuộc như stamina xuất hiện khi leo núi hay bung dù lượn khi nhảy từ các mỏm đá cao.

Tuy nhiên, tìm hiểu sâu hơn về Tchia, chúng ta sẽ nhận thấy đây là một tựa game hoàn toàn tách biệt và được xây dựng từ những ý tưởng thông minh, mới lạ. Trò chơi đưa chúng ta tới với một hòn đảo xinh đẹp được lấy cảm hứng từ New Caledonia, vào vai cô gái trẻ có tên Tchia và chiến đấu chống lại những sinh vật độc ác để giải cứu gia đình của mình. Không có quá nhiều điều được tiết lộ trong cốt truyện, nhưng những cơ chế, tính năng mới mẻ mà nhà phát triển Aweceb đã giới thiệu thì lại khác.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thông qua đoạn giới thiệu về gameplay, chúng ta sẽ dễ dàng bị thu hút bởi cái cách mà Tchia có thể trèo lên những cây cọ và sử dụng chúng để ném bản thân mình từ chỗ này sang chỗ khác, thậm chí khi kết hợp với dù lượn, chúng còn tạo nên những bước di chuyển xa tít tắp. Không chỉ vậy, một cơ chế gọi là Soul Jumping còn mang tới nhiều trải nghiệm kỳ dị hơn nữa. Nó khiến Tchia có thể gửi linh hồn của mình vào các loài động vật và đồ vật khác nhau trên đảo, giúp thuận tiện cho việc di chuyển, chiến đấu và giải đố. Giờ đây, chúng ta có thể thử trải nghiệm việc nhập vào một con nai để phi nhanh trong rừng, nhập vào một con cá heo để lướt trên mặt nước, một con vẹt để bay thẳng lên đỉnh núi hay thậm chí là nhập vào một quả xoài để lăn thẳng vào kẻ địch.

Nhìn chung, Tchia rất đáng chờ đợi và có nhiều thứ để trải nghiệm. Những cơ chế thông minh giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển xung quanh một thế giới mở rộng lớn. Trò chơi sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/03/2023 tới đây thông qua kênh phân phối Epic Games.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,500,000 đ