Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình “nhá hàng” sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị “tới số”?

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ SPOIL NỘI DUNG PHIM.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang trên đường công phá phòng vé khắp thế giới, vừa “cá kiếm” gần nửa tỷ đô chỉ sau tuần lễ đầu công chiếu. Tuy bị đánh giá là đơn điệu và rời rạc nhưng phần 2 của Doctor Strange vẫn mang đến nhiều hi vọng mới cho MCU, đặc biệt là câu thoại “úp mở” về siêu sự kiện cực khủng sau đây.

 Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình nhá hàng sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị tới số? - Ảnh 1.

Cụ thể trong đoạn đầu của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Wong đã kể cho Doctor Strange, America Chavez và các môn đồ tại Kamar Taj nghe về Scarlet Witch. Trong cuốn Darkhold, Scarlet Witch được miêu tả là kẻ có thể thống trị hoặc hủy diệt thế giới. Song song với lời tiên tri đó, Scarlet Witch còn sở hữu khả năng viết lại thực tại theo ý mình.

 Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình nhá hàng sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị tới số? - Ảnh 2.

Câu thoại này của Wong không chỉ để miêu tả sức mạnh đáng sợ của Scarlet Witch/ Wanda Maximoff trong Doctor Strange 2, mà còn là lời ngỏ gián tiếp của Marvel về một sự kiện cực khủng nhiều khả năng sắp đổ bộ màn ảnh – House of M.

 Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình nhá hàng sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị tới số? - Ảnh 3.

Scarlet Witch vẫn là nhân tố quan trọng của MCU trong tương lai

Trong House of M, Scarlet Witch đã dùng năng lực của mình để thay đổi thực tại, biến thế giới bình thường trở thành nơi mà các dị nhân thống trị, ở thế thượng phong. Sau khi bị phát hiện bởi các dị nhân (dẫn đầu bởi Wolverine) và cha mình là Magneto, cộng với việc em trai Quicksilver bị giết chết, Scarlet Witch phát điên và hô lên “No more mutants!” (Không còn dị nhân nào nữa!). Thế giới chính thức trở về ban đầu nhưng 90% dị nhân trên khắp Trái Đất đã “bay màu”.

 Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình nhá hàng sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị tới số? - Ảnh 4.

“Lời nguyền” của Scarlet Witch đã gần như tận diệt toàn bộ dị nhân khắp thế giới

 Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình nhá hàng sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị tới số? - Ảnh 5.

Liệu House of M có chính thức đổ bộ MCU?

Như vậy, có thể Vũ trụ điện ảnh Marvel đang ấp ủ một dự án lớn ở tương lai, nhất là khi các dị nhân đang dần dần debut thông qua các dự án phim vừa qua. Cộng với việc Scarlet Witch có thể vẫn chưa thiệt mạng ở đoạn kết Doctor Strange 2, khán giả có quyền tin tưởng vào một sự trở lại hoành tráng của nữ phù thủy hùng mạnh nhất.

 Chỉ với 1 câu thoại, Doctor Strange 2 vô tình nhá hàng sự kiện khủng nhất Marvel sắp tới, dàn X-Men chuẩn bị tới số? - Ảnh 6.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-voi-1-cau-thoai-doctor-strange-2-vo-tinh-nha-hang-su-kien-khung-nhat-marvel-sap-toi-dan-x-men-chuan-bi-toi-so-20220509165357778.chn