Chimeraland – game sinh tồn khủng của Tencent chính thức mở cửa toàn cầu

Chimeraland là bom tấn nhập vai thế giới mở dựa theo cảm hứng từ Sơn Hải Kinh và sẽ đưa người chơi ngược dòng thời gian cực kỳ ấn tượng.

Một thế giới mở mới được vẽ ra, nơi ẩn chứa vô số những sinh vật hấp dẫn và cốt truyện của trò chơi thay đổi như thế nào sẽ do chính các game thủ tự quyết định. 

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Chimeraland mở ra một thế giới mới vô cùng hoành tráng với những cung điện mỹ lệ, những sơn động hùng vỹ và những quái vật khổng lồ xuất hiện thường xuyên trong hành trình phiêu lưu của game thủ.

Từ việc lựa chọn cách săn bắt vật nuôi, thuần hóa theo nhiều cách khác nhau cho tới việc tự trang bị các bộ vũ khí theo sở thích, Chimeraland mang tới một thế giới cực kỳ rộng lớn với sự sáng tạo vô tận cho người chơi.

Với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm khám phá độc đáo, game thủ sẽ dễ dàng thu thập cũng như mở khóa hàng loạt thông tin thú vị về những dị thú khổng lồ (tương tự như Monster Hunter World hay Pokemon Go!)

Người chơi phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn thông qua các công việc như khai thác, tìm thức ăn, xây dựng nhà ở bằng những vật liệu nguyên thủy nhất trước khi nghĩ tới việc kết hợp cùng những người chơi khác để săn boss, làm nhiệm vụ hoặc tìm kiếm và khám phá thế giới rộng lớn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin – Thành công của Vua Gà C là tiền đề tiên quyết để bước lên giải bán chuyên

Cùng với việc dành ra 4 năm để tham khảo và xây dựng nên thế giới mở hoành tráng thì Chimeraland là một trong những lựa chọn khó cưỡng nhất dành cho game thủ PC/Mobile. Bạn có thể tải về phiên bản PC của Chimeraland dễ dàng bằng trang chủ bên dưới, còn phiên bản mobile thì phải fake IP sang nước ngoài

Tải game : https://www.chimeraland.com/global/