Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn “mầm non” tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo

Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Young Avengers. Vậy cho đến hiện tại, nhóm siêu anh hùng Gen Z của MCU đang có những ai?

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 1.

Kate Bishop (Hawkeye)

Chàng xạ thủ số 1 Marvel đã có cho mình “đệ tử” riêng thông qua series Hawkeye. Cô nàng Kate Bishop (do Hailee Steinfeld thủ vai) đã khiến khán giả choáng ngợp với tài năng thiện xạ của mình. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn có vai trò rất lớn với Young Avengers khi trong truyện, gia đình giàu có của cô đã liên tục tài trợ ngân sách cho cả team.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 2.

Speed & Wiccan (cặp sinh đôi của Wanda)

Được tạo ra từ phép thuật trong Westview, cặp sinh đôi Billy – Tommy của mẹ Wanda cũng được xem là thành viên chủ chốt của nhóm Young Avengers trong tương lai của Marvel. Sức mạnh của 2 nhóc tì này giống hệt với mẹ Wanda và người cậu quá cố Pietro: Billy (hay Wiccan) sở hữu ma thuật còn Tommy (Speed) có khả năng di chuyển cực nhanh. Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, cặp sinh đôi này rất có thể sẽ trở lại thông qua Đa vũ trụ.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 3.

Eli Bradley (Captain America tiếp theo)

Series The Falcon and the Winter Soldier đã giới thiệu thoáng qua đến khán giả cậu bé Eli Bradley – cháu trai của “Captain America da màu” Isaiah Bradley. Về sau, Eli trở thành siêu anh hùng với danh xưng Patriot, và trở thành thủ lĩnh của Young Avengers.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 4.

Ms. Marvel

Là một fan cứng của Captain Marvel, Kamala Khan bỗng một ngày sở hữu siêu sức mạnh giống hệt với thần tượng của mình. Thông qua series Ms. Marvel sắp lên sóng, khán giả sẽ được dẫn dắt đến câu chuyện thú vị, độc đáo của thành viên nữ thuộc Young Avengers tiếp theo.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 5.

Cassie Lang (Stature)

Cassie là cô con gái đáng yêu của “Người Kiến” Scott Lang, từng xuất hiện trong cả 2 phần phim riêng của siêu anh hùng này. Trở lại sau 5 năm kể từ vụ búng tay của Thanos, Cassie giờ đây đã lớn và có thể tiếp quản di sản của bố dưới danh xưng Stature. Tham gia nhóm Young Avengers, cô nàng sở hữu khá năng điều khiển kích cỡ cơ thể và sẽ góp mặt trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp tới.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 6.

Kid Loki

Trong hành trình rong ruổi khắp các thực tại, Loki đã gặp gỡ một phiên bản rất đặc biệt của mình – Kid Loki. “Ông cụ non” này sở hữu năng lực y hệt em trai thần Thor, song lại thu hút bởi nét tinh nghịch của một cậu bé đang lớn. Đây chắc chắn sẽ là nhân vật có nhiều bất ngờ khi gia nhập Young Avengers trong tương lai.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 7.

America Chavez

Ra mắt thông qua phần 2 của Doctor Strange, America Chavez là cô bé bị Wanda truy đuổi khắp các vũ trụ. Lý do là bởi Chavez sở hữu siêu năng lực mà ai cũng khao khát: du hành Đa vũ trụ. Giờ đây khi đã trở thành môn đồ tại Kamar-Taj, America Chavez sẽ là nhân tố quan trọng thiết lập nên nhóm Avengers nhí trong tương lai sắp tới của Marvel.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 8.

Người kế thừa Iron Man (chưa rõ)

Hiện tại danh tính chính xác của người kế thừa Iron Man trong Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn còn khá mơ hồ. Có nhiều cái tên đang được dự đoán bởi fan cứng như cậu bé Harley Keener từng xuất hiện trong Iron Man 3 Endgame (sau này sẽ trở thành Iron Lad theo truyện tranh). Ngoài ra Marvel cũng đang phát triển series riêng về Ironheart (Riri Williams) – nữ sinh viên đã đảo ngược thành công thiết kế áo giáp của Tony Stark để tạo ra bộ giáp của riêng mình.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 9.
Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel: Toàn mầm non tương lai đáng mong chờ, có bé khiến Đa vũ trụ phải khuynh đảo - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chinh-thuc-gap-go-biet-doi-moi-cua-marvel-toan-mam-non-tuong-lai-dang-mong-cho-co-be-khien-da-vu-tru-phai-khuynh-dao-20220518100718793.chn